Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ của SANDBOX bị bóc phốt “hai mặt” khi lộ video giễu cợt Faker

LMHT: Tuyển thủ của SANDBOX bị bóc phốt “hai mặt” khi lộ video giễu cợt Faker

Team XemGame | 16/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SANDBOX Croco thời điểm mới gia nhập LCK đã vô cùng tôn trọng Faker, nhưng chả hiểu sao bây giờ lại quay qua công kích người tiền bối này.

Đây là một drama mới toanh vừa diễn khiến tập thể Liiv SANDBOX nói chung và riêng tuyển thủ Croco – người chơi Đi Rừng của đội tuyển này chịu rất nhiều chỉ trích. Cụ thể sau khi đoạn Vlog hậu trường của Liiv SANDBOX được tung ra, người hâm mộ vô cùng phẫn nộ với những lời lẽ mỉa mai, châm chọc của đàn em Croco được cho là nhắm đến Faker.

Theo đó trong vlog này, thì roco cùng Summit và một số thành viên khác của LSB đã liên tục sử dụng một cụm từ lóng có hàm ý “khóc nhè”, được một bộ phận anti-fan Hàn Quốc “phát minh” để ám chỉ riêng Faker và một số người nổi tiếng khác, sau khoảnh khắc Faker bật khóc khi để thua Samsung Galaxy ở Chung kết CKTG 2017.

Croco liên tục sử dụng cụm từ mang hàm ý chế nhạo và cho rằng những tuyển thủ “khóc nhè” thật ra chỉ đang cố tình làm màu nhằm tìm kiếm lòng thương hại từ người hâm mộ mà thôi. Do trước đến nay trong cộng đồng LMHT chỉ có antifan gắn cho Faker biệt danh này mà thôi, nên ai cũng mặc định rằng Croco đang nói bóng gió mỉa Faker.

Có vẻ như đoạn nói chuyện này không phải là dàn dựng khi Croco và Summit thậm chí còn nói với staff rằng: “Cắt đoạn nói chuyện vừa rồi đi anh nhé, đừng đăng lên mạng đấy!”. Tuy vậy chả hiểu sao staf của Liiv SANDBOX lại tự hủy đến độ đăng tất cả mọi thứ lên vlog để rồi cả đội tuyển phải hứng chịu cơn thịnh nợ từ cộng đồng người hâm mộ của Faker trong thời gian gần đây.

Không chỉ phẫn nộ vì cách làm việc của SANDBOX, fan còn khui ra những bài phỏng vấn cũ chứng tỏ Croco hành xử “hai mặt”. Theo đó, bài phỏng vấn này được thực hiện thời điểm Croco đầu mùa giải 2021 vừa có màn ra mắt đấu trường LCK trong màu áo SANDBOX, cậu ta nói chuyên rất tôn trọng và ngưỡng mộ Faker :

“Em cảm thấy… khá là hồi hộp về khoảnh khắc đó (được gặp mặt Faker). Cảm giác như vừa gặp siêu sao nổi tiếng vậy. Em cho rằng việc các tuyển thủ bắt tay nhau sau trận đấu là một cử chỉ thể hiện tinh thần thể thao. Dù thắng hay thua, các anh em vẫn bắt tay nhau. Tuy nhiên, em rất buồn vì em và anh Faker không thể bắt tay nhau sau trận đấu đó, do quy định giãn cách chống dịch bệnh. Nếu có điều kiện, em rất muốn được bắt tay Faker.”

Tuy vậy chả hiểu sao đến giờ thì lại châm chọc, đá xoáy Faker đến thế. Dù không phải quá thân với nhau nhưng dù sao Faker vẫn là đàn anh, một huyền thoại trong giới LMHT, và anh ta xứng đáng nhận được sự tôn trọng dù ít hay nhiều từ các tuyển thủ khác, dù là ngoài mặt hay nói chuyện phiếm riêng với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Đi chơi net bất ngờ đụng “game thủ top server”, ai ngờ anh cảnh sát lập công dễ dàng

Sau khi nhận đủ gạch đá từ đoạn VLOG trên, SANDBOX đã ngay lập tức đăng tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Nhưng nội dung trong bài đăng chỉ thừa nhận họ không cẩn thận trong việc kiểm duyệt nội dung, nhưng không hề đá động đến đoạn hội thoại kia của Croco đồng thời khẳng định rằng “các tuyển thủ không có lỗi”. Bản thân SANDBOX cũng chỉ xin lỗi fan chứ không hề nói gì đến Faker, nhân vật chính trong nội dung cuộc nói chuyện.

Hiển nhiên rằng cách xin lỗi sơ sái này không thể được cộng đồng fan Faker nói riêng và LMHT nói chung chấp nhận rồi. Chủ đề này hiện đang là một trong những đề tài hot nhất trên mạng xã hội HQ trong vài ngày gần đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày