Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ LCK xúc phạm người Trung Quốc, bị cộng đồng mạng lên án dữ dội

LMHT: Tuyển thủ LCK xúc phạm người Trung Quốc, bị cộng đồng mạng lên án dữ dội

Team XemGame | 09/11/2020 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đi Rừng của SANDBOX Gaming, Kim “OnFleek” Jang-gyeom, đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ vì đã có những lời lẽ mang tính miệt thị trên stream của mình.

Trong buổi stream của mình, OnFleek đã có hành động toxic và nhanh chóng bị cộng đồng mạng ghi lại.

Cụ thể sau một trận đấu xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, OnFleek tỏ ra khá bực tức với người chơi Hỗ Trợ trong team mình. Biết được đó là một game thủ Trung Quốc, OnFleek đã nhấn nút Tố cáo kèm theo những lời lẽ mang tính xúc phạm:

Một tên Trung Quốc tốt là một tên Trung Quốc đã chết“. Trong đó, OnFleek đã dùng tiếng lóng, từ ngữ dùng để xúc phạm người Trung Quốc.

Hành động của tuyển thủ này diễn ra hoàn toàn trên stream và được rất nhiều người chứng kiến. Ngay lập tức, rất nhiều fan Trung Quốc đã phát hiện và tỏ ra rất phẫn nộ với OnFleek.

Người Đi Rừng của SANDBOX ngay lập tức nhận về hàng loạt lời chỉ trích từ cộng đồng Trung Quốc. Đồng thời, ngay cả những fan Hàn Quốc cũng chỉ biết trách tuyển thủ này chứ không còn gì để bào chữa. Thậm chí, nhiều fan còn gây áp lực và muốn SANDBOX phải chấm dứt hợp đồng với OnFleek.

Fan Trung Quốc nhanh chóng tố cáo hành động phân biệt của OnFleek

Trước sự phản ứng từ cộng đồng LMHT Trung Quốc về vụ việc này, phía SANDBOX cũng nhanh chóng đưa ra thông báo. Trên Twitter cá nhân, đại diện của đội tuyển này cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được thông báo tuyển thủ của chúng tôi sử dụng ngôn từ và có hành động không phù hợp. Chúng tôi sẽ điều tra việc này và sẽ có hành động sớm nhất có thể. Có một vài vấn đề khi chưa thể đưa ra thông báo chính thức nên xin vui lòng hiểu cho việc tôi đăng bằng tài khoản Twitter cá nhân. Tôi xin lỗi“.

Quản lý đội tuyển SANDBOX cũng lên tiếng ngay sau vụ việc xảy ra

Việc các tuyển thủ “vạ miệng” trên stream của mình là điều không hiếm gặp trong giới LMHT, và đặc biệt là động chạm đến các tuyển thủ ở quốc gia khác. Trước đây, cựu Đường Trên của T1 Esport, Khan, cũng từng lỡ miệng (dù không quá nặng nề) với các game thủ Trung Quốc. Sau đó, anh phải chịu án phạt, thậm chí là cạo đầu để bày tỏ thành ý xin lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày