Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Udyr làm lại chính thức xuất hiện, mang sức mạnh vô địch của 4 Á Thần

LMHT: Udyr làm lại chính thức xuất hiện, mang sức mạnh vô địch của 4 Á Thần

Team XemGame | 06/08/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài chờ đợi, cộng đồng LMHT cuối cùng đã có thể chứng kiến được Udyr làm lại với ngoại hình và kỹ năng vô cùng ấn tượng.

Riot vừa chính thức đăng tải đoạn video giới thiệu của Udyr sau khi được làm lại toàn diện từ kỹ năng tới ngoại hình. Đây là điều mà các game thủ đã chờ đợi trong gần 2 năm qua, kể từ khi Udyr giành chiến thắng trong cuộc bình chọn làm lại tướng vào đầu năm 2021.

Ban đầu, Udyr mới dự kiến sẽ được ra mắt trong những tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên Riot đã cập nhật rằng phải cần nhiều thời gian để thiết kế chỉn chu hơn vì vị tướng này có tới 4 thế võ, đồng thời sở hữu cả một skin Tối Thượng.

https://www.youtube.com/watch?v=RUBj2dR5SNo

Trong đoạn clip dài 2 phút, game thủ đã có được cái nhìn tổng quan về Udyr mới từ ngoại hình cho tới bộ kỹ năng. Vị tướng võ sư này tất nhiên vẫn giữ đặc trưng của mình là một Đấu Sĩ cận chiến và tinh thông 4 loại võ thuật khác nhau. Thế nhưng các loại võ của Udyr làm lại giờ đây ở một đẳng cấp hoàn toàn khác khi dựa trên sức mạnh của những ‘Á Thần.

Udyr làm lại giờ sẽ có sức mạnh của Lôi Hùng (Volibear), năng lượng của Hỏa Dương (Ornn), ý chí của Thiết Trư (Iron Boar) và cơn cuồng nộ tuyết giá của Băng Phượng (Anivia). Khả năng vay mượn những nguồn sức mạnh từ Tứ Linh này sẽ giúp cho Udyr giờ đây trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 LCK Mùa Hè 2022 chốt sổ, Beryl tiết lộ Deft chơi giỏi mọi tướng

Udyr nhìn lực hơn trước rất nhiều, từ ngoại hình tới kỹ năng

Nhìn sơ qua lối chơi của Udyr sau khi được làm lại, cộng đồng cũng đoán được về khả năng các thế võ mới của vị tướng này. Từ khả năng gây Sát Thương Lan, Làm Choáng, Tạo Giáp cho tới việc tạo nên một cơn Bão Tuyết từ chiêu cuối.

Trong cốt truyện mới của Udyr, vị tướng này được cho là có mối quan hệ mật thiết với các Á Thần ở vùng Freljord. Đồng thời, mục đích chiến đấu của Udyr là nhằm giữ sự cân bằng của vùng đất phía Bắc Runeterra này. Với việc Riot đã chính thức giới thiệu Udyr, những thông tin chi tiết về vị tướng này từ kỹ năng cũng như ngày ra mắt dự kiến sẽ dần được hé lộ trong những ngày tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày