Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vẫn chưa hết cay sau drama, Adam đổi tên để khịa vợ của Upset

LMHT: Vẫn chưa hết cay sau drama, Adam đổi tên để khịa vợ của Upset

Team XemGame | 07/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Adam đã đổi tên tài khoản của mình thành “lonely wife uwu” (cô vợ cô đơn) – rõ ràng là một động thái cà khịa thẳng Upset và vợ của anh.

Cách đây vài tuần, drama nội bộ của Fnatic đã nổ ra khiến giới LMHT được dịp hóng “cật lực” khi chuyện nhà của đội tuyển này phải nói là khá hấp dẫn. Cụ thể sau khi chia tay đường trên trẻ tuổi của mình là Adam, thì anh chàng này đã đăng một bức thư dài nói về những vấn đề đang tồn tại trong Fnatic, và nhất là việc BLĐ có vẻ thiên vị Upset hơn cũng như mình đang bị cô lập.

Hài hước nhất là Adam cho rằng việc Upset vắng mặt tại CKTG 2021 (lý do có chuyện gia đình) thật ra là do cô vợ của anh ta cảm thấy “không muốn ở một mình” nên Upset mới vội vã thu dọn đồ đạc về nhanh. Fnatic do chỉ có chưa đầy 12 tiếng để chuẩn bị cho sự thay đổi này nên đã có kết quả thi đấu bết bác vô cùng và bị loại sớm khỏi CKTG.

Thậm chí cộng đồng còn đối chiếu lại mốc thời gian kể từ khi anh rời CKTG với lịch sử đấu của anh và vợ, thì lại phát hiện ra một điều thú vị khi vợ Upset vào thời điểm đó chuẩn bị rớt rank Bạch Kim của mình. Và rất nhanh chóng với sự trở về của Upset, thì anh đã duo liên tục cùng vợ để cứu rank cho cô, đỉnh điểm là gần 50 trận duo cùng nhau.

This image has an empty alt attribute; its file name is fnc-upset-bo-dong-doi-ve-cuu-rank-cho-vo-3.png

Tuy rằng Upset và vợ sau đó liên tục đăng đàn thanh minh, nhưng việc không đưa ra một lý do cụ thể đang khiến cộng đồng càng tin vào câu chuyện của Adam hơn. Rõ ràng rằng, bỏ rơi đồng đội bơ vơ trước một giải đấu cấp độ lớn nhất hành tinh mà không có lý do xác đáng nào thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp từ phía Upset, và BLĐ của Fnatic không có động thái nào để chấn chỉnh việc này hay nâng cao kỷ luật càng khiến người hâm mộ trở nên bức xúc hơn.

Không chỉ fan bức xúc mà chính Adam, một trong những nhân vật chính khui ra drama cũng khá là “cay” sau chuyện này. Thậm chí mới đây người ta còn phát hiện Adam đã đổi tên tài khoản của mình thành “lonely wife uwu” (cô vợ cô đơn) – rõ ràng là một động thái cà khịa thẳng Upset và vợ của anh.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tiết lộ lý do Upset bỏ đồng đội giữa CKTG – về nhà kéo rank cho vợ??

Động thái này ngay lập tức châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến giữa người ủng hộ của 2 bên, Upset cho rằng Adam chỉ muốn làm rùm beng drama này lên để thu hút sự chú ý. Thậm chí Paula, vợ của Upset còn nhận về những lời đe dọa đến tính mạng của cô.

This image has an empty alt attribute; its file name is Screenshot_3.jpg

Có lẽ nhận ra mình đã đi hơi quá xa, Adam mới đây đã đổi tên tài khoản của mình thành “Frustrated Kiddo” (thằng nhóc tức tối”, và thừa nhận rằng mình làm mọi việc hơi quá vì những bực bội vẫn còn tồn tại sau CKTG. Nhưng với việc Adam chưa chính thức xin lỗi nên cộng đồng người hâm mộ LMHT châu Âu đang trong đợi “kèo máu” giữa Adam và Upset trong thời gian tới (trong trường hợp có đội tuyển nào đó chiêu mộ cậu).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày