Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vấn nạn tools hack đi kèm với ý thức của chủ quán net

LMHT: Vấn nạn tools hack đi kèm với ý thức của chủ quán net

Team XemGame | 22/06/2015 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất quan tâm đến vấn nạn hack dis hoặc sử dụng tool trong suốt một quãng thời gian dài kể từ đầu mùa 5 đến nay.

>> LMHT: Hack disconnect thản nhiên cho tạm dừng hay tiếp tục trận đấu

Và đồng thời đây cũng là 1 lượng khách hàng tiềm năng và đông đảo cho các chủ phòng net, khi mà tệ nạn “chơi xấu” đối phương hoặc nhờ quyền trợ giúp của tools đã góp phần giúp các chủ tiệm net thừa nước đục thả câu. Qua đó đã có không ít câu chuyện bị hài xảy ra. Có chủ quán sẵn sàng treo quảng cáo, hướng dẫn tool hack nhiệt tình cho khách ghé chơi song cũng có những chủ quán net mặn mà với game, cuồng game không kém các game thủ nên đã thẳng tay đuổi những vị khách chơi game không nghiêm túc, thích xài hack – cheat ra khỏi quán mà không chút lưỡng lự.

Từ đây ta thấy được môi trường ở quán net cũng phân tranh không kém cuộc chiến giữa 2 phe chính và tà. Với những chủ quán net đầu tư, phát triển nghiêm tục và hướng đến 1 sân chơi lành mạnh, sách sẽ và thoải mái hơn cho cộng đồng thì đằng sau đó cũng không có ít chủ quán chỉ vì tiền lời trước mắt mà đã đánh đổi đi tất cả, sẵn sàng giang tay chào đón và tạo cơ hội cho những game thủ thoải mãi, vi vu sử dụng hack – cheat ngay tại cửa hàng mình. Điều đó đã góp phần không nhỏ đến với kết quả cuối cùng là tựa game bị dẹp bỏ, phá sản hoặc bị rút giấy phép nhượng quyền như những gì Wargaming đã làm với WoT tại Việt Nam.

>> Tương lai nào cho Liên Minh Huyền Thoại nếu Tools không được xử lý?

Hãy cùng xem thử những hình ảnh đấu tranh giữa 2 thế lực quán net thiện và tà này nhé

Có thể bạn quan tâm

[poll id=”281″]

>> LMHT: Hack Disconnect lan sang Đài Loan, gamer vẫn khóc ròng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày