Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS 2023 ra mật mã bí ẩn, hé lộ sự kiện offline khủng

LMHT: VCS 2023 ra mật mã bí ẩn, hé lộ sự kiện offline khủng

Team XemGame | 20/02/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức VCS tiếp tục mang đến những tiết mục giúp các fan LMHT Việt Nam khởi động trước khi giải Mùa Xuân 2023 khởi tranh.

Trong ngày hôm nay 20/2, fanpage chính thức của 8 đội tuyển tham dự VCS Mùa Xuân 2023 lần lượt có những bài đăng bí ẩn. Lời gợi ý của những bài này chính là “Hãy giải mã thông điệp và tìm đường vượt qua đêm đen. Phần thưởng chỉ dành cho người xứng đáng”, cùng với đó là một đường link truy cập chưa hoàn thiện.

Rất nhanh chóng, các fan của VCS đã xâu chuỗi được những ký tự của 8 bài đăng nói trên và giải mã được lời gửi gắm từ BTC. Theo đó, đáp ản chính là thông điệp quen thuộc “WEAREVCS”, cũng là phần còn thiếu trong đường link đã được đề cập: https://lienminh.vnggames.com/wearevcs/

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, những thông tin tiếp theo của sự kiện đã được hé lộ. Theo đó, BTC VCS cho biết những sự kiện thử thách bất ngờ sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 23/3 tại 4 địa điểm ở Hà Nội và TPHCM, gồm có:

  • Black Kingdom Kỳ Hòa: 796 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM.
  • Vikings Esports Arena Xô Viết Nghệ Tĩnh: 512 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
  • X-Stadium Thủ Đức: 24 Số 5, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TPHCM.
  • Vikings Esports Arena Hoàng Hoa Thám: 713 Hoàng Hoa Thám, P.Ngọc Hồ, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các đội tuyển LMHT đã sẵn sàng cho giải đấu VCS mùa xuân 2023

Do VCS Mùa Xuân 2023 chính thức khởi tranh vào ngày 24/2 nên việc sự kiện diễn ra trước một ngày như này được cộng đồng dự đoán là dành hoàn toàn cho fan. Thông tin chi tiết chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ có nhiều phần quá giá trị cho các game thủ tại các địa điểm trên, đặc biệt là những vật phẩm giá trị trong BST VCS 2023 vừa được giới thiệu cách đây ít ngày.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1887 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày