Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS bị đánh giá yếu hơn nhiều khu vực nếu được dự CKTG 2021

LMHT: VCS bị đánh giá yếu hơn nhiều khu vực nếu được dự CKTG 2021

Team XemGame | 25/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc VCS mùa Hè 2021 chưa thể tổ chức được cho là khiến các đội tuyển LMHT Việt Nam không có nhiều cơ hội phát triển.

Việc không tham gia thi đấu giải mùa Hè 2021 khiến cho sức mạnh của các đội tuyển LMHT ở VCS đang bị nghi ngờ khá nhiều. Và cho dù những đại diện của Việt Nam có cơ hội góp mặt ở CKTG thì rõ ràng cũng không được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Trong một bài phỏng vấn trên Thethao.vn, phóng viên của khu vực LEC – Tom Matthiesen đã có nhận định khá thẳng thắn về thực lực của các đội VCS:

Tôi nghĩ nếu có thể dự CKTG 2021 thì các đội VCS vẫn sẽ thua kém rất xa so với các đại diện của những khu vực hàng đầu. Việc không được thi đấu trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong độ của các tuyển thủ“.

Rõ ràng, những nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở bởi LMHT là một bộ môn có sự thay đổi rõ rệt trong từng bản cập nhật. Việc không có trận đấu chính thức nào trong nhiều tháng khiến các đội VCS khó lòng nắm bắt meta cũng như tìm ra chiến thuật hợp lý.

Cho dù các đội vẫn duy trì lịch tập luyện hàng ngày trong nhiều tháng qua thì điều này cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Khoảng cách giữa một trận đấu tập với một trận đấu chính thức là rất khác biệt, do đó không thể khỏa lấp việc giải đấu không thể diễn ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker nhắc đến Griffin, chỉ ra khoảnh khắc vui hơn cả vô địch CKTG

Giải VCS mùa Hè 2021 đến thời điểm hiện tại vẫn đang trong tình trạng không thể đoán định. Trước những tin đồn về việc giải có thể bị hủy, BTC VCS đã lên thông báo về kế hoạch tổ chức. Tuy nhiên, thời điểm diễn ra và phương án tổ chức giải vẫn chưa thể xác định bởi tình hình dịch bệnh [phức tạp ở Việt Nam. Cùng với đó, cơ hội dự CKTG 2021 của các đội tuyển cũng đang khá là thấp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày