Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS chính thức trở lại, cộng đồng vẫn bất mãn với BTC

LMHT: VCS chính thức trở lại, cộng đồng vẫn bất mãn với BTC

Team XemGame | 30/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin VCS mùa Đông 2021 chuẩn bị được tổ chức trong thời gian tới là điều được cộng đồng LMHT Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Sau khi BTC công bố VCS mùa Đông chính thức trở lại vào tháng 11/2021, đã có nhiều luồng ý kiến khác nhau từ các fan ở Việt Nam. Nhiều người cho rằng việc giải đấu được trở lại vào thời điểm này là vô nghĩa khi VCS đã không có đại diện dự CKTG 2021.

Chính sự trì hoãn liên tục của BTC VCS đã khiến cho giải mùa Hè 2021 không thể diễn ra, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chọn ra đại diện dự CKTG. Rõ ràng với lý do liên quan đại dịch Covid-19, BTC không thể làm hài lòng những CĐV VCS trong suốt thời gian vừa qua.

Thành phần dự giải VCS mùa Đông 2021 không có gì thay đổi

Một vài nguồn tin cho rằng chính BTC không quá mặn mà trong việc tổ chức giải, đồng thời không xin được giấy phép mới là nguyên nhân chính khiến VCS mùa Hè 2021 bị hủy. Do đó, thông tin VCS mùa Đông 2021 trở lại không phải ai cũng thấy hài lòng.

Từ những án phạt gây tranh cãi sau VCS mùa Xuân 2021, BTC giải đã khiến cho nhiều fan cảm thấy mất lòng tin. Vì thế, ngay trong bài đăng giải đấu sắp trở lại, có rất nhiều bình luận phản đối. Bên cạnh đó, thời điểm diễn ra giải đấu này cũng có nhiều bất cập. Phần lớn hợp đồng của các tuyển thủ sẽ hết vào tháng 11, tiêu biểu như Levi ở GAM Esports. Do đó nếu tuyển thủ muốn ra đi thì đội cũng khó trong việc tuyển người thay trong giai đoạn này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VCS mùa Đông 2021 chính thức ấn định thời điểm khởi tranh

Nhiều fan không đồng tình với sự trở lại này của VCS

Dù vậy vẫn có nhiều người ủng hộ sự trở lại của VCS. Việc giải đấu có thêm phần thưởng lớn từ CKTG sẽ giúp cho các đội tuyển có động lực hơn trong việc cạnh tranh. Đồng thời, giải đấu này cũng sẽ giúp cho các game thủ VCS lấy lại cảm giác sau thời gian dài nghỉ thi đấu. Giải VCS mùa Đông sẽ diễn ra trong 2 tháng và kéo dài xuyên suốt từ thứ ba tới chủ nhật hàng tuần, điều này sẽ giúp cho các CĐV được xem giải liên tục trong khoảng thời gian sau CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44872 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày