Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS Hè 2021 bị hủy, BTC tìm ra phương án chọn 2 đội dự CKTG

LMHT: VCS Hè 2021 bị hủy, BTC tìm ra phương án chọn 2 đội dự CKTG

Team XemGame | 12/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cơ hội tham dự CKTG 2021 của các đội tuyển LMHT ở Việt Nam vẫn chưa khép lại dù giải VCS mùa Hè 2021 có thể không diễn ra.

Đang có khá nhiều nguồn tin cho rằng giải LMHT chuyên nghiệp Việt Nam – VCS mùa Hè 2021 có khả năng bị hủy sau nhiều lần trì hoãn. Được biết, vì lý do dịch bệnh căng thẳng ở TPHCM cùng với việc không xin được giấy phép thi đấu, giải đã không thể diễn ra như dự kiến dù dưới hình thức online.

Trước thông tin này, nhiều fan LMHT Việt Nam lo lắng VCS sẽ tiếp tục vắng mặt ở kì CKTG thứ hai liên tiếp, ở mùa giải năm ngoái Team Flash và GAM Esports đã không thể tham dự vì vấn đề VISA. Vì thế, việc giải đấu bị hủy càng khiến cho điều này trở nên rõ ràng hơn.

VCS Hè 2021 có khả năng bị hủy khá cao

Dù vậy, một số thông tin cho rằng Riot Games và Garena đang tìm cách để chọn ra hai đại diện VCS dự CKTG 2021 nếu các phương án di chuyển được giải quyết. Theo đó, có hai tình huống sẽ diễn ra trong thời gian tới nếu VCS mùa Hè 2021 chính thức bị hủy.

Thứ nhất, BTC VCS sẽ chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 đại diện dự CKTG 2021. Các đội tuyển này sẽ là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports và Team Secret. Trường hợp còn lại khi không thể tổ chức thi đấu, rất có thể 2 đội Vô địch và Á quân của VCS mùa Xuân 2021 sẽ nghiễm nhiên có suất. Điều đó đồng nghĩa GAM sẽ vào vòng bảng CKTG 2021 trong khi SGB sẽ tham dự vòng Khởi Động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Suning Gaming là đội có “phong cách LCK” nhất ở LPL Hè 2021

GAM có cơ hội được trở lại CKTG

Đây là 2 phương án khả dĩ nhất vào lúc này và BTC cũng đang cân nhắc khá kĩ. Những thông tin chính thức về VCS sẽ sớm được đưa ra trong những ngày tới để NHM nắm rõ tình hình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày