Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS mở cổng bình chọn All Star 2020, cộng đồng fan đồng loạt chê “phèn”

LMHT: VCS mở cổng bình chọn All Star 2020, cộng đồng fan đồng loạt chê “phèn”

Team XemGame | 19/11/2020 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đội hình All Star 2020 ở các khu vực khác đã được xác định thì giải LMHT Việt Nam, VCS mới bắt đầu mở cổng bình chọn.

Tối qua 19/11, trang chủ LMHT Việt Nam đã thông báo về việc mở cổng bình chọn tuyển thủ tham dự Siêu Sao Đại Chiến (All Star 2020).

Không giống như mọi năm có một trang web riêng để bình chọn, VCS năm nay sử dụng biểu mẫu của Google (Google Form). Điều này khiến cho cộng đồng fan cảm thấy khó chịu và kịch liệt phản đối.

Để được bình chọn, khán giả phải đăng nhập email, sau đó tick chọn vào tên người chơi mình yêu thích. Những thao tác này không khác gì bảng khảo sát môn học của các sinh viên.

Hàng loạt những bình luận cho rằng “VCS hết tiền làm web”, “Không tôn trọng khán giả”,… được fan đưa ra bên dưới bài đăng của Vietnam Esport TV.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Samira tiếp tục bị nerf, Amumu “dính chưởng” trong bản 10.24

Bên cạnh đó, thể lệ bình chọn ở khu vực VCS cũng có nhiều khác biệt so với các khu vực khác. Cụ thể chỉ có thành viên của các đội thuộc top 4 VCS Hè 2020 mới có mặt trong danh sách bình chọn.

Đồng thời mỗi đội chỉ được tối đa 2 thành viên có mặt trong đội hình All Star, trong trường hợp có nhiều hơn 2 thành viên của một đội đứng đầu vị trí của mình, BTC sẽ ưu tiên 2 vận động viên có tỉ lệ bầu chọn cao hơn.

Việc bình chọn lần này diễn ra khá gấp rút khi sẽ chính thức chốt số vào 19h ngày 20/11/2020, tức là chưa đầy 48 tiếng kể từ khi cổng bình chọn được mở ra.

LMHT: VCS mở cổng bình chọn All Star 2020, cộng đồng fan đồng loạt chê “phèn”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày