Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS mùa Hè 2021 bị tạm hoãn vô thời hạn vì dịch COVID-19

LMHT: VCS mùa Hè 2021 bị tạm hoãn vô thời hạn vì dịch COVID-19

Team XemGame | 18/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình hình dịch COVID-19 phức tạp ở TPHCM đã khiến cho các biện pháp tổ chức giải VCS mùa Hè 2021 không thể diễn ra suôn sẻ.

Ban tổ chức VCS vừa chính thức đưa ra thông báo tạm hoãn giải mùa Hè 2021. Theo thông tin từ fanpage chính thức của giải đấu, sẽ không có thời hạn dự kiến cho việc tạm dừng này mà phải đợi đến khi dịch được kiểm soát tốt tại TPHCM.

Thông tin về lịch thi đấu cũng như kế hoạch thi đấu của VCS sẽ được ban tổ chức thông báo sau khi có cập nhật tình hình dịch tại khu vực tổ chức.

Ban đầu VCS mùa Hè 2021 được dự kiến tổ chức vào 11/6, sau nhiều lần trì hoãn, BTC vừa ra thông báo dời ngày khởi tranh đến 24/6. Thế nhưng với tình hình hiện tại, giải đấu buộc phải tạm nghỉ vô thời hạn.

Thông tin này khiến cho NHM VCS vô cùng thất vọng khi các khu vực khác đã khởi tranh giải mùa Hè được 2 tuần. Trong khi đó ở VCS hiện tại thì đến việc đánh online tại gaming house của các đội tuyển cũng khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Uzi chưa muốn tái xuất vì rank Kim Cương 1, cộng đồng gọi tên Optimus

TPHCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Chính phủ, vì thế việc tập trung nhiều thành viên của đội, BHL rồi tới đội ngũ trọng tài tại một địa điểm là điều cũng rất khó. Vì vậy BTC không còn cách nào khác ngoài việc tạm hoãn.

Ngoài ra BTc giải cũng đề nghị các đội tuyển có các biện pháp quản lý, thường xuyên theo dõi y tế của các tuyển thủ, huấn luyện viên, … và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày