Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS tổ chức giải mùa Đông 2021, GAM và 2 đội từ chối tham gia

LMHT: VCS tổ chức giải mùa Đông 2021, GAM và 2 đội từ chối tham gia

Team XemGame | 20/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tổ chức giải LMHT Việt Nam – VCS trong năm 2021 hiện tại vẫn đang gặp khá nhiều vấn đề từ BTC và các đội tham dự.

Sau khi không thể tổ chức VCS mùa Hè 2021 và tìm ra đội tham dự CKTG 2021, BTC giải đấu đang lên kế hoạch tổ chức VCS mùa Đông 2021, dự kiến khởi tranh vào tháng 11, 12 tới. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa thể thống nhất được ý kiến của các đội tham dự.

Theo nhiều nguồn tin, một cuộc bỏ phiếu kín giữa 8 đại diện ở VCS đã được diễn ra với kết quả khá bất ngờ. Trong đó, có 5 đội đồng ý dự VCS mùa Đông và 3 đội từ chối. ĐKVĐ GAM Esports, Burst The Sky và Cerberus Esports là những cái tên phản đối giải đấu này.

GAM vẫn chờ những sự can thiệp từ Riot

Điều này được cộng đồng suy đoán dựa trên những sự không đồng thuận về tiền thưởng của giải đấu. Dù VCS không thể tham gia CKTG 2021 nhưng 2 suất tham dự vẫn được giữ nguyên và mang về số tiền giải lên tới hơn 3 tỷ đồng. Có thể sự phân chia không rõ ràng đã dẫn đến mâu thuẫn giữa các đội.

Trước đó, chính Giám đốc của GAM – Izumin cho rằng có một giải đấu ở VCS vào giai đoạn cuối năm là một tín hiệu tốt, tạo điều kiện cho các tuyển thủ lấy lại cảm giác thi đấu thay vì đợi tới đầu năm 2022. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại thì GAM lại là đội không đồng tình với giải đấu này.

Được biết hợp đồng quản lý giải VCS của Garena – VETV sẽ kết thúc vào cuối năm 2021 và năm sau Riot sẽ chính thức tiếp quản LMHT khu vực Việt Nam. Do đó, động thái tổ chức giải đấu có thể là cuối cùng này của BTC VCS hiện tại khiến một vài người không đồng tình. Hiện tại, tình hình giải VCS mùa Đông 2021 vẫn trong trạng thái chờ, các đội sẽ phải tiếp tục thảo luận để tìm ra phương án khả dĩ nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày