Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Veigar sắp được buff mạnh dù Riot không tăng Sát Thương

LMHT: Veigar sắp được buff mạnh dù Riot không tăng Sát Thương

Team XemGame | 14/02/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong nỗ lực đưa các tướng Pháp Sư thuần trở lại Đường Giữa, Riot tiếp tục buff Veigar trong 13.4 giống như cách đã làm với Annie.

Trước tình trạng các tướng Pháp Sư chịu nhiều thua thiệt trong giai đoạn đầu mùa 13 từ đấu giải cho tới xếp hạng đơn, Riot quyết tâm giúp những đại diện tiêu biểu của nhóm tướng này trở lại. Theo thông báo từ thành viên đội cân bằng Riot Phroxzom thì Veigar sẽ là Pháp Sư tiếp theo được tăng sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 13.4.

Tuy nhiên, thứ mà Veigar được Riot buff không phải là Sát Thương hay các chỉ số quan trọng khác của một Pháp Sư như Mana tiêu hao, thời gian hồi chiêu. Dựa trên những thay đổi trên máy chủ PBE, cộng đồng nhận ra Veigar được tăng tầm thi triển chiêu Q – Điềm Gở từ 950 > 1050 và chiêu W – Thiên Thạch Đen từ 900 > 950.

Riot giải thích về cách tăng sức mạnh cho Veigar

Riot Truexy cho biết mục tiêu của đội ngũ cân bằng là tìm những cách khác nhau để buff tướng Pháp Sư mà không nhất thiết là tăng Sát Thương. Đây là điều được thực hiện một cách rất thành công trên vị tướng Annie trong bản 13.3. Chỉ một thay đổi nhẹ trong cơ chế Nội Tại cũng như chiêu E – Khiên Lửa đã giúp cho Annie trở thành tướng hot bậc nhất ở Đường Giữa, và nhanh chóng cần đến bản hotfix để giảm bớt sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot muốn tăng lượt cấm trong đấu giải, cộng đồng nhắc đến “Global ban pick”

Trở lại với Veigar, việc được tăng tầm thi triển hai kỹ năng Sát Thương chính của vị tướng này được đánh giá là rất quan trọng. Trong vài trường hợp sau khi sử dụng chiêu E – Bẻ Cong Không Gian, Veigar lại không đủ tầm để dồn Sát Thương vào kẻ địch bị Choáng hoặc bị nhốt trong vòng. Vì thế việc được tăng tầm chiêu thức giúp vị tướng này có thể thoải mái thực hiện các combo hơn. Ngoài ra, khi meta tướng Hỗ Trợ tay dài vẫn đang khá phổ biến thì đợt buff này cũng giúp Veigar có thể đối phó tốt hơn với các đối thủ tầm xa.

Tầm xả chiêu của Veigar sẽ xa hơn đáng kể

Cùng với Veigar, Ahri và Orianna cũng là những tướng Pháp Sư truyền thống được tăng sức mạnh trong bản 13.4. Do đó, đây sẽ là bản cập nhật đáng chờ đợi cho những người chơi Đường Giữa. Phiên bản này dự kiến cập bến các máy chủ chính thức từ 23/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày