Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Veigar Thú Săn Mồi, lựa chọn cực hot để leo rank trong 12.3

LMHT: Veigar Thú Săn Mồi, lựa chọn cực hot để leo rank trong 12.3

Team XemGame | 14/02/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Veigar đang dần trở lại khá mạnh mẽ ở Đường Giữa trong hai phiên bản gần đây, từ những trận xếp hạng đơn cho tới các giải đấu chuyên nghiệp.

Trong giai đoạn đầu mùa 2022 của các giải LMHT trên thế giới, Corki và Viktor được xem là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu ở vị trí Đường Giữa. Và mới đây, các tuyển thủ đã phát hiện ra một vị tướng có thể đối đầu tốt với cả hai tướng nói trên, đó chính là Veigar.

Kể từ khi được gia tăng sức mạnh trong phiên bản 12.2, Veigar giờ đây có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn nhờ những điểm cộng dồn từ chiêu Q, qua đó người chơi không còn phải chờ quá lâu về cuối trận nữa. Điều này đã được chứng minh khi tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Veigar ở các máy chủ LMHT đều tăng lên đáng kể.

Veigar được buff trong 12.2

Đặc biệt, Veigar cũng đã được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng trở lại sau thời gian dài mất tích. Từ LCK với Lava, Showmaker, cho tới Nukeduck ở LEC hay mới nhất là trường hợp Froggy ở VCS đều sử dụng Veigar một cách hiệu quả và khiến cho đối thủ bất ngờ. Veigar đang tỏ ra phù hợp với meta pháp sư kiểm soát ở Đường Giữa thời điểm hiện tại, đồng thời vị tướng này cũng mang đến nhiều hiệu quả trong giao tranh với khả năng khép góc diện rộng nhờ chiêu E – Bẻ Cong Không Gian.

Lava sử dụng Veigar để đối đầu với Viktor cực kì hiệu quả

Bên cạnh đó, những tuyển thủ lựa chọn Veigar nói trên đều sử dụng điểm ngọc độc đáo là Thú Săn Mồi. Đối với một tướng thiếu cơ động như Veigar, điểm ngọc này sẽ giúp tăng tính bất ngờ trong các pha mở giao tranh. Những tình huống kích hoạt Thú Săn Mồi rồi đặt E sẽ cho hiệu quả cao hơn nhiều so với thông thường.

Một công cụ khác giúp Veigar sử dụng chiêu E hiệu quả hơn đó chính là trang bị Băng Trượng Vĩnh Cửu. Điều này sẽ giúp Veigar dễ dàng trói chân kẻ địch cho dù chúng có né khỏi phần rìa của chiêu E, qua đó dễ dàng bồi thêm những chiêu thức với lượng Sát Thương cực khủng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren sử dụng bài dị Poppy – Veigar, SGB trở lại với phong cách quen thuộc

Tổng quan cách chơi Veigar Đường Giữa hiện tại

Với lượng SMPT ngày càng tăng về cuối trận, Veigar thực sự là một lựa chọn hiệu quả trong những trận xếp hạng đơn, nơi người chơi thường không biết cách kết thúc trận đấu từ sớm. Chỉ với combo trang bị thông thường gồm Băng Trượng Vĩnh Cửu, Mũ Phù Thủy Rabadon và Quyền Trượng Thiên Thần, Veigar đã có thể trở thành nỗi khiếp sợ cho các tướng chủ lực đối thủ khi dễ dàng thổi bay chúng chỉ với một combo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày