Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vị tướng nào sẽ rất mạnh ở chế độ Nexus Thất Thủ?

LMHT: Vị tướng nào sẽ rất mạnh ở chế độ Nexus Thất Thủ?

Team XemGame | 06/07/2016 12:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những vị tướng mà ở Summoner’s Rift thông thường không được ưa chuộng, nhưng với Nexus Thất Thủ thì lại khác.

Nexus Thất Thủ đã được thử nghiệm với nhiều trận đấu Liên minh huyền thoại trên PBE và sẽ được tung ra chính thức trong thời gian sắp tới đây. Hãy cùng xây dựng trước một đội hình phù hợp với chế độ chơi đầy tính chiến thuật này nhé.

Ziggs

Dù trong vai trò đội phòng thủ hay tấn công thì Ziggs cũng sẽ rất mạnh. Đẩy lính nhanh vào trụ và cũng là vị tướng Đường Giữa đẩy trụ nhanh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Ziggs có thể áp đảo kẻ địch nhanh chóng khi tham gia vào bên tấn công. Kĩ năng Gói Chất Nổ (W) mới được sửa để đẩy trụ mạnh mẽ thế nào chắc ai cũng đã biết.

Khi phòng thủ, Ziggs sẽ có khả năng chống lại những đợt đẩy của kẻ địch tốt. Thậm chí, nếu nhìn thấy bất kì đường khác nào đẩy cao thì Ziggs chỉ cần dùng một cú Siêu Bom Địa Ngục (R) từ xa để dọn dẹp nhanh chóng.

Nhớ chọn Ziggs khi chế độ này tung ra. 

Xerath

Những vị tướng Pháp Sư có khả năng “nã đạn” tầm xa như Xerath cũng sẽ rất được ưa thích. Tuy rằng khả năng đẩy trụ của Xerath không mấy ấn tượng, tuy nhiên khả năng quét lính và cấu rỉa máu địch tốt của Xerath sẽ giúp anh ta trụ vững tốt trong chế độ chơi này.

Xerath quá khỏe trong chế độ chơi này.

Jinx

Nếu bạn đã từng theo dõi bài viết “Đội hình những tướng phá trụ nhanh nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2” thì chắc hẳn đã hiểu cô nàng Jinx có khả năng đẩy trụ nhanh thế nào. Chỉ riêng kĩ năng Tráo Hàng (Q) của Jinx đã giải quyết tốt vấn đề công và thủ với chế độ Nexus Thất Thủ. Khi cần đẩy trụ, Jinx chỉ cần giữ nguyên dạng Súng Nhỏ để có lượng tốc độ bắn cực tốt.

Còn khi ở phe thủ, Jinx sẽ chuyển sang Súng Phóng Lựu để có khả năng dọn lính tốt trong chớp mắt. Đừng lo ngại về việc Xạ Thủ không farm được, bởi lượng tiền trong Nexus Thất Thủ tăng theo thời gian rất nhiều đấy.

Đẩy trụ bình thường nhanh thế này thì vào Nexus Thất Thủ cũng tương tự thôi!

Azir

Thiệt thòi lớn nhất của Azir là vị Hoàng Đế này vừa mất khả năng gây sát thương lên trụ bằng Trỗi Dậy (W). Tuy vậy, Nội Tại Di Sản Của Shurima sẽ là một chiêu thức đem lại khả năng câu giờ cực tốt cho Azir khi ở bên phòng thủ. Kết hợp thêm với Phân Chia Thiên Hạ (R) Cát Càn Quét (Q), Azir sẽ rất dễ để sử dụng khi công việc của anh ta chỉ là phòng thủ.

Nói như vậy không có nghĩa là khả năng tấn công của Azir kém. Tuy nhiên, vẫn cần có những đồng đội ở tuyến đầu giữ kẻ địch để Azir có thể thoải mái đứng sau “chọc” khi họ ở bên tấn công.

Kể cả khi ở bên tấn công cũng vẫn dựng Đĩa Mặt Trời lên được nhé.

Heimdinger

Với một chế độ chơi như Nexus Thất Thủ chỉ yêu cầu khả năng đẩy lính và phá trụ tốt, cũng như lăn cầu tuyết mạnh thì có lẽ đây sẽ là lần đầu tiên Heimerdinger có đất diễn tại những hàng chờ luân phiên. Chỉ cần đặt Ụ Súng (Q) để liên tục đẩy lính, và sau đó tấn công vào trụ địch là Heimerdinger đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi ở bên đội công.

Còn riêng về khả năng phòng thủ thì Heimerdinger có thể ăn đứt cả 4 cái tên được kể ở bên trên. Với 3 Ụ Súng cùng với bộ kĩ năng dọn lính tốt và có khả năng làm choáng thì khó kẻ nào dám tấn công vào anh chàng này. Sức mạnh của Ụ Súng khi được kết hợp với Nâng Cấp !!! (R) còn mạnh hơn cả một cái trụ bảo vệ đấy.

Cuối cùng thì Nhà Phát Minh Lỗi Lạc cũng đã có thể phù hợp với một chế độ nào đó.

Bạn sẽ thử nghiệm vị tướng nào cho chế độ chơi mới mẻ này?

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày