Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Victory Five sáp nhập và đổi tên thành Ninjas in Pyjamas sau mùa giải thảm bại

LMHT: Victory Five sáp nhập và đổi tên thành Ninjas in Pyjamas sau mùa giải thảm bại

Team XemGame | 11/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau mùa giải LPL Hè 2021 đáng quên, đội tuyển LMHT Victory Five cũng chính thức tạm biệt luôn cái tên của mình.

Công ty chủ quản của Victory Five, ESV5 vừa chính thức thông báo về việc sáp nhập với tổ chức thể thao điện tử Ninjas in Pyjamas kể từ mùa giải 2022. Đồng thời, cái tên V5 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với LPL và thay vào đó là NiP kể từ mùa giải 2022.

NiP là một tổ chức thể thao điện tử có tiếng đến từ Thụy Điển, nổi bật nhất với đội tuyển CS:GO đã từng giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ trên đấu trường quốc tế. Việc sáp nhập này được kì vọng sẽ mang đến một thế lực mới ở làng LMHT Trung Quốc.

V5 vừa kết thúc LPL mùa Hè 2021 với thành tích toàn thua 0-16. Đây rõ ràng là một con số đáng quên khi ở mùa Hè 2020, đội tuyển này từng lọt vào vòng playoffs và thậm chí có cơ hội cạnh tranh vé tham dự CKTG 2020. Đầu mùa giải năm nay, V5 sáp nhập với eStar để trở thành ESV5 nhưng việc để mất những tuyển thủ trụ cột khiến đội tuyển này không còn là chính mình như một năm trước nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lucian được chỉnh sửa mạnh, trở về vị trí Xạ Thủ Đường Dưới trong 11.17

Việc NiP thâu tóm lại V5 có thể coi là dấu mốc đánh dấu cho sự gia nhập của một tổ chức nước ngoài tại thị trường LMHT Trung Quốc đúng như những thông tin đồn đoán trước kia. Ngoài việc đổi tên, NiP cũng đưa ra những hứa hẹn về việc nâng cấp chất lượng đội hình nhằm cải thiện thứ hạng của V5 trên bản đồ LMHT Trung Quốc.

Hôm nay, chúng tôi đang tiến một bước lớn hướng tới mục tiêu bằng cách tham gia vào một thị trường mới cùng với tập đoàn thể thao điện tử Trung Quốc ESV5 để tạo ra tập đoàn Ninjas in Pyjama — một tổ chức sở hữu đội tuyển ở tất cả các tựa game eSports lớn trên toàn cầu”, đại diện NiP chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày