Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego vừa ra mắt, máy chủ châu Âu gặp hàng loạt sự cố

LMHT: Viego vừa ra mắt, máy chủ châu Âu gặp hàng loạt sự cố

Team XemGame | 23/01/2021 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc ra mắt vị tướng Viego, Hắc Diệt Đế Vương, trong phiên bản 11.2, đã khiến máy chủ LMHT Tây Âu gặp nhiều vấn đề.

Ngay sau khi phiên bản 11.2 ra mắt cùng với Viego, máy chủ LMHT khu vực Tây Âu đã gặp phải hàng loạt sự cố như lỗi đăng nhập, lỗi mất kết nối, không tìm được trận đấu, lỗi hàng chờ…

Rất nhiều người chơi ở máy chủ này đã không thể vào trận đấu hoặc bị đứng hình trong giai đoạn cấm chọn tướng. Thậm chí, khi nhấn nút tìm trận thì sẽ bị hiển thị “lỗi không mong muốn”, “không thể tìm thấy hàng chờ”.

Người chơi ở máy chủ này đã nhanh chóng báo cáo lên Riot thông qua diễn đàn Reddit. Và chủ đề này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ LMHT khi hầu như ai cũng gặp phải vấn đề.

Riot Games nhanh chóng xác định lỗi đó và đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi đã phát hiện ra lỗi kỹ thuật khiến người chơi bị đứng ở hàng chờ cùng với lỗi đăng nhập. Đội ngũ kỹ thuật đang cố gắng sửa chữa lỗi này nhanh nhất có thể”.

Nhiều người cho rằng Viego là nguyên nhân gây ra sự cố

Kể từ khi mùa giải 11 ra mắt, máy chủ LMHT Tây Âu thường xuyên gặp vấn đề và phải bảo trì. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ thường xuyên than vãn nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có những sự khắc phục thỏa đáng từ phía Riot.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan đánh giá MC mới của VCS mùa Xuân 2021: “Hơi non nhưng xinh và có chuyên môn”

Riêng bản thân tướng Viego cũng gặp nhiều lỗi. Đây là vị tướng đặc biệt có thể cướp lấy bộ kỹ năng của những tướng khác, vì thế lỗi tương tác thường xuyên xảy ra. Nhiều người chơi đã chia sẻ điều này khi trải nghiệm Viego trên máy chủ thử nghiệm PBE và hy vọng điều đó sẽ được sửa chữa khi Viego ra mắt chính thức.

LMHT: Viego vừa ra mắt, máy chủ châu Âu gặp hàng loạt sự cố

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44301 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày