Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT Việt Nam nở rộ phong trào “cú có gai” đặt tên nick là con gái để được gánh

LMHT Việt Nam nở rộ phong trào “cú có gai” đặt tên nick là con gái để được gánh

| 11/06/2019 12:31

Lại một nâng cấp mới cho các thánh “trap”.

Chuyện trai giả gái trong game đã tồn tại từ khá lâu, từ đời VLTK , Audition cho đến tận bây giờ. Việc một ngày nhận ra “vợ” mình là một thằng đực rựa, ẵm hết toàn bộ tiền bạc, acc chip rồi bỏ trốn biệt tăm đã không còn quá xa lạ với những game thủ đời đầu, và ngay đến hiện giờ, việc giả gái trong LMHT để gạ skin cũng không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đối với một số nam game thủ “hiền” hơn, việc gạ skin không phải là sở thích của họ mà chủ yếu là để có một thứ hạng cao nhưng không cần phải quá try hard, việc đóng “trap” lại là một lựa chọn tối ưu.

Vừa qua khi thẻ đổi tên trong LMHT giảm giá, đây là dịp để nhiều game thủ tìm những cái tên mới phù hợp hơn với mình và nhiều game thủ nghĩ ra một trò mới, đó là đặt những tên nick giống tên con gái hay đặt, để “lừa tình”.

Rõ ràng là con gái luôn được ưu ái cực nhiều trong game, chỉ cần đừng chửi bới hay toxic, feed cũng chả sao. Chính vì thế việc đặt tên nữ để được gánh đang trở nên phổ biến trong cộng đồng LMHT. Nhẹ nhàng một câu “em là con gái, nhường em tí nhé”, bản năng ga-lăng và thích thể hiện của những đồng đội khác sẽ được khởi động ngay lập tức. Nhưng đáng buồn thay cho những người đồng đội đang căng cơ đ*t thít cơ mông để gánh ấy, “cú có gai” đã fake lòi ra lại thường hay feed một cách không thể cản phá.

Đôi lúc, “cú có gai” còn lớn tiếng chửi bới đồng đội với những lời lẽ khó nghe, thậm chí là vô văn hóa, khiến tất cả lòng tốt đều đổ sông đổ bể, để lại những chàng trai đáng thương ấy trong nỗi khó hiểu vô biên vì không biết mình đã làm gì sai.

Dù rằng đặt tên gì là quyền tự do cá nhân của mỗi người, và động lòng hay muốn thể hiện với gái cũng là chuyện riêng của mỗi người, nhưng hãy thực sự sáng suốt để không phải bị dính “trap” và đi quá sâu vào mối quan hệ không đi đến đâu.

LMHT Việt Nam nở rộ phong trào “cú có gai” đặt tên nick là con gái để được gánh

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 33853 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame