Trang chủ Game Online LMHT: Việt Nam xuất hiện trong bản mở rộng của game Đế Chế

LMHT: Việt Nam xuất hiện trong bản mở rộng của game Đế Chế

| 15/12/2016 15:29

Bản cập nhật mới của Đế Chế 2 trọng tâm vào các đế chế ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.

Bản cập nhật mới của Rise of the Rajas dành cho Đế Chế 2 (Age of Empires 2) sẽ đưa Việt Nam cùng với 3 quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á thành một phe phái vào trong trò chơi. Sau khi tìm hiểu kĩ hơn thì xem chừng sự đầu tư của hãng phát triển dành cho 4 chủng tộc mới này cũng khá chăm chút chứ không đơn thuần là “xào” lại từ các phe sẵn có.

Bản mở rộng mới của Đế Chế 2 sẽ cho game thủ theo chân các nhân vật có thật trong lịch sử.

Cụ thể thì mỗi chủng tộc sẽ có phần chơi chiến dịch của riêng mình với cốt truyện và các nhân vật chính có thật trong lịch sử. Game thủ sẽ có cơ hội điều khiển hoàng tử Suryavarman của Khmer, hoàng đế Miến Điện hoặc người lãnh đạo bộ tộc Majapahit của Malay và về phần Việt Nam thì cốt truyện sẽ xoay quanh công cuộc kháng chiến chống triều đại nhà Minh của Lê Lợi. Đặc biệt phần Campaign của Việt Nam còn mang một chút màu sắc thần thoại với truyền thuyết về thần rùa Hồ Hoàn Kiếm cùng thanh gươm báu.

Như vậy là ngoài việc được điều khiển các binh chủng của nước Đại Việt, game thủ nước nhà sẽ có cơ hội ôn lại những bài học lịch sử về cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất – đó là trực tiếp tham gia những trận đánh đậm tính sử thi trong Age of Empires 2.

Theo giới thiệu của hãng SkyBox Labs thì thế mạnh của quân đội Đại Việt trong Đế Chế 2 là những binh chủng tấn công tầm xa như lính phóng lao (Skimirsher) và cung thủ. Trong đó đơn vị đặc biệt của Việt Nam là Rattan Archer – những cung thủ được trang bị lớp giáp dày gần như miễn nhiễm với những mũi tên của phe đối địch. Ngoài ra, tất cả các chủng tộc đều có thể huấn luyện voi chiến trong bản cập nhật mới này.

Bản mở rộng Rise of the Rajas dự tính sẽ được phát hành vào ngày 20/12 trên PC thông qua Steam, tương thích với bản làm lại trên độ phân giải cao – Age of Empires 2 HD.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap 6.6 điểm10 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tru Tiên 3D Mobile

NPH: Gamota 8.6 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Huyết Chiến Tam Quốc

NPH: VNG 7.3 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage