Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vợ Viego sẽ là tướng Pháp Sư Đường Trên sử dụng “kim khâu”

LMHT: Vợ Viego sẽ là tướng Pháp Sư Đường Trên sử dụng “kim khâu”

Team XemGame | 17/02/2021 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin khá uy tín về vị tướng tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại đang dần được hé lộ và nó có liên quan đến Viego.

Vị tướng mới nhất của LMHT, Viego, đã được ra mắt khá hoành tráng với cốt truyện hay và một đoạn phim mãn nhãn từ Riot. Và bên cạnh đó, nội dung của đoạn phim này cũng hé lộ luôn vị tướng tiếp theo.

Sau khi Viego lấy được linh hồn vợ mình từ Senna, vị tướng này nhiều khả năng sẽ tìm cách để hồi sinh người vợ này. Và với những gì Riot tiết lộ, đây khả năng cao là vị tướng thứ 154 trong LMHT.

Những thông tin từ Streamie thường khá chuẩn xác

Vợ của Viego có tên là Isolde, và theo những gì mà Riot gợi ý trong lộ trình ra tướng, đây khả năng cao là một tướng Pháp Sư Đường Trên. Và mới đây, một streamer người Brazil có tên là Streamie đã khẳng định những thông tin trên là chính xác.

Trong một bài đăng Twitter hôm 15/2, nữ streamer này cho biết: “Nguồn tin của tôi tiết lộ rằng sẽ có 2 trang phục huyền thoại chuẩn bị được ra mắt là Caitlyn và Blitzcrank Học Viện Chiến Binh”.

Cộng đồng game thủ LMHT khá tin tưởng về tiết lộ này từ Streamie bởi cô nàng streamer này từng tiết lộ chính xác về sự ra mắt của Lillia, Yone, sự kiện Hoa Linh Lục Địa và cả Samira.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tấu hài quá lố ,“Người con xa xứ” Jankos bị ban kênh stream trên Twitch

Ngoài ra, Isolde từng được Riot nhắc đến là một thợ may trong cốt truyện của Viego. Đồng thời, hình ảnh cây kim khâu cũng được nhắc đến khi giới thiệu về tướng Pháp Sư Đường Trên.

Với những dữ liệu có được, Isolde được kỳ vọng là tướng có cơ chế đặc biệt với vũ khí độc đáo của mình. Theo lịch trình ra tướng của Riot, Isolde nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong khoảng 2 tháng tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày