Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa cập nhật bản 11.12, Riot ngay lập tức “nerf nóng” Vi và Xayah

LMHT: Vừa cập nhật bản 11.12, Riot ngay lập tức “nerf nóng” Vi và Xayah

Team XemGame | 05/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ việc gia tăng sức mạnh của Vi và Xayah trong bản cập nhật 11.12 LMHT là quá đà và Riot muốn sửa sai tức khắc.

Riot vừa chính thức ra một bản cập nhật bổ sung để giảm sức mạnh của Vi và Xayah. Đây được xem là động thái khá gấp gáp từ đội ngũ cân bằng khi phiên bản 11.12 vừa mới được ra mắt một ngày trước.

Theo thông báo từ Riot Phlox, đây là một sự điều chỉnh cần thiết bởi trước đó hai tướng nói trên đã được tăng sức mạnh quá nhiều. Điều này vượt ngoài sự kiểm soát của đội ngũ cân bằng, do đó cần phải có sự thay đổi ngay lập tức.

Cụ thể, Vi bị giảm hai chỉ số cơ bản là SMCK theo cấp và Giáp theo cấp, cùng với đó thời gian làm choáng của chiêu cuối cũng giảm đi 0,1 giây. Trong khi đó, Xayah thì bị nerf năng hơn với việc Sát Thương của chiêu Q bị giảm khá mạnh ở mọi cấp, cùng với đó là việc gia tăng thời gian hồi của chiêu thức này.

Lý do mà Riot đưa ra là vì Xayah đang quá mạnh từ khi được buff trở lại, đặc biệt là lối lên trang bị Chí Mạng, do đó vị tướng này cần bị giảm Sát Thương chiêu thức chính để làm giảm đi sức mạnh đi đường ở những cấp độ đầu. Trong khi đó, Vi sau khi được chỉnh sửa nhẹ ở khả năng hoạt động của chiêu Q cũng như chiêu cuối cũng trở nên hiệu quả hơn so với mong đợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tiết lộ câu chuyện ấm lòng sau bức ảnh HLV Kkoma an ủi Faker

Vi vừa có những thay đổi đáng chú ý trong bản 11.22

Sở dĩ đội ngũ cân bằng có những sự điều chỉnh gấp gáp như này là do đây là bản cập nhật cuối cùng của mùa 11 trước khi chế độ xếp hạng đóng cửa. Do đó, Riot muốn người chơi leo rank trong giai đoạn cuối này không gặp điều gì quá mất cân bằng. Trong khi đó, bản cập nhật 11.23 sẽ tiếp tục mang đến những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2022, dự kiến sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 17/11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày