Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa ra bản 11.18, Riot đã phải gấp rút sửa lỗi Qiyana và Janna

LMHT: Vừa ra bản 11.18, Riot đã phải gấp rút sửa lỗi Qiyana và Janna

Team XemGame | 10/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc tung ra rất nhiều thay đổi về sức mạnh của các tướng trong phiên bản 11.18, đội ngũ của Riot đã mắc phải khá nhiều lỗi.

Ngay sau khi phiên bản 11.18 LMHT được ra mắt trên các máy chủ chính thức, Riot đã ngay lập tức tung thêm bản vá để cập nhật và bổ sung sửa lỗi, đặc biệt là những bug liên quan đến hai vị tướng Qiyana và Janna.

Trưởng ban thiết kế LMHT, Riot Jag đã nhanh chóng thông báo trên Twitter cá nhân về điều này. Đầu tiên đó là một lỗi liên quan đến combo Q + E của Qiyana đôi khi bị phá vỡ và định hướng không chính xác, điều này khiến cho khả năng ra chiêu thức của Qiyana đôi khi bị rối loạn và không hiệu quả.

Riot lên tiếng xin lỗi

Trong khi đó, vị tướng tưởng chừng không có gì phức tạp như Janna cũng gặp vấn đề. Cụ thể là thời gian tạo Lá Chắn của chiêu W – Gió Tây không chính xác khi Janna buff lên chính bản thân mình. Cùng với đó là khá nhiều lỗi vặt khác đã được người chơi phát hiện trong phiên bản này, điều đó buộc Riot phải lên tiếng.

Tôi thành thật xin lỗi vì những thông tin sai lệch trong bản 11.18. Đây rõ ràng là một bản cập nhật lớn và chúng tôi cảm thấy rất có lỗi khi để bất kì ai có những trải nghiệm không tốt khi nó được ra mắt. Chúng tôi đang cố gắng chỉnh sửa nhanh hết sức để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn trong thời gian tới.” Riot Jag cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toàn cảnh thời gian, địa điểm và thể thức thi đấu của CKTG 2021

Có nhiều thay đổi trong bản cập nhật 11.18

Phiên bản 11.18 được Riot nhá hàng từ rất sớm và giới thiệu đây là một trong hai phần để chuẩn bị cho CKTG 2021. Mục tiêu của đội ngũ cân bằng trong bản cập nhật lần này là tạo ra những meta mới, nhằm đa dạng chiến thuật tại CKTG 2021. Được biết, có tới trên 20 thay đổi về Tướng, Ngọc và Trang Bị trong phiên bản này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày