Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: WBG chia tay SofM, xây dựng lại đội hình với 4 tân binh cực kì chất lượng

LMHT: WBG chia tay SofM, xây dựng lại đội hình với 4 tân binh cực kì chất lượng

Team XemGame | 05/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình của Weibo Gaming trong mùa giải mới được đánh giá cao và có thể cạnh tranh chức vô địch cùng những ông lớn khác ở LPL.

Với việc có hàng loạt tuyển thủ hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2022, WBG đã quyết định xây dựng lại đội hình mới khi trên thị trường đang có rất nhiều tuyển thủ đáng chú ý.

Tất nhiên điều đầu tiên là việc ưu tiên giữ lại ngôi sao lớn nhất trong đội, TheShy. Theo nhiều nguồn tin ở Trung Quốc thì tuyển thủ Đường Trên này vẫn sẽ tiếp tục kí hợp đồng mới với WBG. Được biết, mức đãi ngộ của TheShy hiện đang rất cao và khó có một đội nào khác đáp ứng nổi.

TheShy tiếp tục gắn bó với WBG

Phần còn lại của đội hình, WBG quyết định “thay máu” toàn diện khi chuẩn bị mang về 4 tân binh. Ở vị trí Đi Rừng, SofM chắc chắn đã chia tay đội dù chưa có thông báo chính thức từ hai phía, và người được chọn chính là Karsa. Tuyển thủ này cũng vừa hết hạn hợp đồng với Victory Five và muốn tìm một đội để giành suất đánh chính.

WBG thay thế Angel bằng Xiaohu, người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LPL trong nhiều năm qua. Được biết thương vụ này khá phức tạp khi trước đó có thông tin rằng Angel đã được gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên khi chứng kiến Xiaohu không tiếp tục gắn bó với RNG nữa thì WBG đã nhanh chóng chiêu mộ.

Thông tin trên được OBGG xác nhận, cùng với đó bộ đôi Đường Dưới mới của WBG sẽ là Xạ Thủ Light và Hỗ Trợ Crisp. Hai cái tên này được đánh giá là một sự nâng cấp đáng kể với huanfeng và ON ở mùa trước.

https://www.youtube.com/watch?v=HAbeVgSfaNk

Có thể bạn muốn xem thêm: Gank or farm? Levi sẽ làm gì trong vòng rừng đầu tại Tiền mùa giải 2023?

Xiaohu là tân binh đáng chú ý nhất của WBG 2023

Như vậy với đội hình mới này, WBG đã hoàn toàn không còn thành viên nào trong đội hình Suning Gaming từng giành ngôi Á quân ở CKTG 2022. Đây được xem là một sự đổi mới của mạnh của đội tuyển truyền thông ở LPL khi sẵn sàng vươn mình để cạnh tranh với các đội tuyển lớn khác như EDward Gaming, JD Gaming hay TOP Esports.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày