Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: WBG kí hụt KkOma, mang về HLV mà TheShy cũng phải e sợ

LMHT: WBG kí hụt KkOma, mang về HLV mà TheShy cũng phải e sợ

Team XemGame | 24/04/2023 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV mới của “super team” Weibo Gaming ở LPL Mùa Hè 2023 là chủ đề được cộng đồng fan LMHT Trung Quốc bàn tán khá nhiều trong thời gian qua.

Với thành tích yếu kém ở LPL Mùa Xuân 2023, WBG đã khiến cho các fan cảm thấy thất vọng khi đã đầu tư một đội hình gồm nhiều tuyển thủ tên tuổi. Do đó, đội tuyển này ngay lập tức có sự thay đổi trước mùa giải mới bằng cách chia tay HLV Easyhoon.

WBG rõ ràng rất cần một thuyền trưởng có kinh nghiệm lẫn tiếng nói để có thể dẫn dắt những tuyển thủ ngôi sao như TheShy, Xiaohu, Crisp… Trong tuần qua, đã có nhiều thông tin đáng chú ý về vị trí này.

WBG muốn kí hợp đồng với HLV kkOma

Cựu tuyển thủ 957 mới đây đã chia sẻ trên stream rằng WBG sẵn sàng kí với bất kì HLV hàng đầu nào từ Trung Quốc tới Hàn Quốc. Thậm chí, cựu HLV SKT T1 kkOma cũng đã được đội tiếp cận và suýt chút nữa là thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng kết VCS mùa xuân 2023, VNG Games và Riot Games lần đầu hợp tác ở LMHT

Tôi nghe nói WBG đã liên hệ với một HLV từng vô địch CKTG. Mọi thứ đã gần được kí kết nhưng lại không thành công vào phút cuối. Được biết vị HLV này phải dẫn dắt một đội khác ở giải đấu vào tháng 9.” 957 chia sẻ.

Xiaohu tiết lộ HLV mới của WBG là người rất nổi tiếng

Dù không nói trực tiếp nhưng 957 cũng hé lộ khá nhiều người bí ẩn đó là kkOma. Vị HLV này sẽ dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc dự Asian Games 2022, do đó đã không thể kí với bất kì đội tuyển nào ở giai đoạn Mùa Hè 2023.

Trong khi đó, Xiaohu cho biết đội đã mang về một HLV cực kì nghiêm khắc. Đây được cho là một người có chuyên môn cào và đủ uy để trấn áp những tuyển thủ có cái tôi lớn như TheShy. Được biết trong những ngày gần đây TheShy đã cày rank khá nhiều so với những giai đoạn trước và có những kết quả ấn tượng. Theo các fan Trung Quốc, đây là dấu hiệu cho thấy tầm ảnh hưởng của vị HLV mới mà WBG vừa mang về.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày