Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: WBG tái thiết đội hình, Angel rối trí vì có nguy cơ thất nghiệp

LMHT: WBG tái thiết đội hình, Angel rối trí vì có nguy cơ thất nghiệp

Team XemGame | 12/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tuyển thủ trong đội hình Suning Gaming lên ngôi Á quân CKTG 2022 đều đang chưa rõ tương lai trước thềm mùa giải 2023.

Weibo Gaming là một trong những đội tuyển có cuộc thanh lọc đội hình mạnh nhất ở LPL trước mùa giải 2023. Sau khi nói lời chia tay với SofM và tuyển thủ dự bị Decade, WBG tiếp tục muốn kết thúc hợp đồng với các thành viên còn lại, trong đó có người chơi Đường Giữa Angel.

https://www.youtube.com/watch?v=VpglWYVwCoA

Ngay đầu giai đoạn chuyển nhượng cho mùa giải mới, đã có những thông tin về việc WBG gia hạn với Angel thêm 2 năm. Tuy nhiên, chính CEO WBG đã lên tiếng phủ nhận sau đó, vì thế tương lai của tuyển thủ này được đặt vào vòng nghi vấn.

WBG khả năng cao sẽ thay Đường Giữa

Và theo những chuyên gia săn tin hàng đầu ở LPL, đội hình WBG trong mùa giải tới chỉ giữ lại mỗi mình TheShy, trong khi 4 vị trí còn lại hoàn toàn là những tân binh. Người chơi Đường Giữa mới của đội khả năng cao là Xiaohu, đồng nghĩa với việc Angel phải ra đi.

Do đó, Angel mới đây đã có những lời than thở trên trang Weibo cá nhân. Đồng đội cũ của SofM tỏ ra khá hoang mang khi vẫn chưa rõ tương lai của mình trước thềm mùa giải mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Từ tin đồn rời đội, các thành viên SGB đồng loạt “ký nhẹ” hợp đồng 3 năm với CNJ Esports

Angel đang trong tình trạng vô định

Tôi đang thực sự rối trí , không còn nhiều thời gian nữa và tôi không biết mình sắp đi đâu. Hai năm vừa qua tôi đã có những quyết định quá an toàn, tôi đã kìm nén niềm đam mê và cảm xúc của mình khi thi đấu. Vì thế tôi muốn chứng tỏ mình trong mùa giải sắp tới.” Angel chia sẻ.

Cũng có những thông tin cho rằng Angel sắp chuyển qua Bilibili Gaming để tái ngộ cùng Bin. Tuy nhiên, trong những phút cuối thì vụ trao đổi giữa WBG và BLG đã không thể diễn ra, và BLG đã quyết định chọn Yagao là người chơi Đường Giữa mới. Hiện không có quá nhiều lựa chọn cho Angel khi các đội nhóm trên đã bắt đầu chốt đội hình, do đó tuyển thủ này nhiều khả năng sẽ phải chọn một đội phù hợp ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày