Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xem JAV rồi bị khóa acc, game thủ đổ tại…Unikey

LMHT: Xem JAV rồi bị khóa acc, game thủ đổ tại…Unikey

Team XemGame | 02/06/2016 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anh chàng này nhất quyết kêu oan rằng mình chẳng sử dụng phần mềm gì độc hại cả, và khăng khăng cho rằng là do lỗi của Unikey.

JAV – Japanese Anti Virus là phần mềm rất được nhiều nam thanh niên Việt Nam sử dụng. Phần mềm này có mức độ phổ biến rộng khắp, chỉ cần bạn hỏi bất kì ai, họ cũng đều biết JAV cả.

Phổ biến là thế, tuy nhiên game thủ sử dụng phần mềm này thường kèm theo các hậu quả nhất định. Bởi vì những kẻ xấu thường lợi dụng mức độ nổi tiếng của phần mềm này mà còn tặng kèm theo vài con virus miễn phí để phá hoại máy tính của bạn. Do vậy phải hết sức cẩn thận khi tải, xem phần mềm này tại các trang web không đảm bảo.

Sự việc đầu đuôi như sau : 1 nam game thủ đăng nhập vào Liên minh huyền thoại đã không khỏi bất ngờ khi  tâm huyết  bao năm cày cuốc của mình đã bị khóa “vĩnh viễn”. Sau khi khóc lóc kể lễ với mọi người trên những group facebook, anh chàng này thề thốt rằng mình không hề sử dụng phần mềm cấm nào cả, và cam đoan với mọi người rằng chắc VED hiểu nhầm Unikey là phần mềm thứ ba nên mới khóa tài khoản.

Hầu hết phản ứng của mọi người đều cho rằng thanh niên trên chắc đã sử dụng tool nên dẫn tới việc bị khóa nick lại còn khóc lóc kêu oan? Ngược lại game thủ kia khẳng định mình không hề xài tool vì “tiền net không có lấy đâu tiền xài tool“.

Tuy nhiên khi phóng to lên và nhìn sơ qua các chương trình đang chạy, chúng tôi phát hiện 2 đối tượng khả nghi có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc này. Các bạn có thể nhìn dưới hình sau đây :

Rất có thể máy tính của anh chàng này đã bị cài các phần mềm độc hại chạy ngầm, khi truy cập vào các trang web đen khiến cho anh chàng này bị cấm mãi mãi. Đây có lẽ là bài học cho mọi người, cần đề cao tính cảnh giác khi sử dụng phần mềm JAV.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1711 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày