Trang chủ » LMHT: Xếp hạng đội tuyển LCS theo kiểu tóc

LMHT: Xếp hạng đội tuyển LCS theo kiểu tóc

Team XemGame | 05/09/2014 17:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không thể bàn cãi rằng Dignitas là đội tuyển số một tại giải đấu lần này với tiêu chi đánh giá theo kiểu tóc.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào mang đến bộ tóc đẹp nhất với NA LCS lần này.

6. TSM

LMHT XG Doi Tuyen-1

Các nhà thiết kế đã phải làm việc với photoshop rất nhiều để có được hình ảnh tốt nhất cho TSM. Đội tuyển đã “nâng cấp” kiểu tóc bằng cách đổi OddOne và Xpecial với Amazing và Lustboy nhưng nó vẫn chưa đủ. Dyrus đã làm cả đội xấu đi với mái tóc đầu định khá đáng thất vọng, phong độ thi đấu tốt của anh cũng không thể “gánh” cho mái tóc này được. Bjergsen và Amazing cũng có chăm sóc cho tóc nhưng nhìn chung thì vẫn thế, không khá hơn là mấy. Sự “quyến rũ” của WildTurtle cũng chẳng thể làm gì với mái tóc của anh ấy… Chỉ có Lustboy là khá hơn một chút.

5. LMQ

LMHT XG Doi Tuyen-2

Cả đội được gánh bởi những mái tóc khá ổn của bộ đôi đường dưới – Mor (phải dưới) và Vasilli (giữa). Nhìn chung thì mái tóc của Ackerman (trái trên) và Noname (phải trên), kèm theo XiaoWeiXiao (trái dưới) cũng tạm ổn. Đây là đội thi đấu khá đẹp mắt bởi mang đến giải đấu mái tóc của những quý ông – rất lịch sự.

4. CLG

LMHT XG Doi Tuyen-3

Cũng như trong game, CLG rất chú ý vào Aphromoo. Tuy nhiên thì những sự kết hợp kiểu tóc của Link và Seraph đã giúp họ vượt mặt LMQ. Dexter thì cực trội với vẻ ngoài của “một cậu bé da trắng” duy nhất trong đội hình. Trong khi đó thì Doublelift với mái tóc rối vẫn chưa được quan tâm trong một quãng thời gian khá dài…

3. Curse

LMHT XG Doi Tuyen-4

Nhìn chung thì Curse không có ai sở hữu những mái tóc đến nỗi tê, các thành viên còn cạnh tranh lẫn nhau với các kiểu tóc cực ngầu của mình.

Cop là người sở hữu mái tóc “bình thường” nhất trong cả đội. Voyman dường như là người có mái tóc “chất” nhất. Sở hữu cho mình ngoại hình cực chuẩn, có thể nói rằng Voyman đẹp nhất giải đấu lần này. Trong khi đó thì Quas lại sở hữu cho mình mái tóc đúng chất của những “tên đầu gấu” – cực ngầu. Cop lại tôn cá tính của mình lên bằng mái tóc khá đơn giản.

2. Cloud 9

LMHT XG Doi Tuyen-5

Cloud 9 sở hữu cho mình toàn những ngôi sao với những mái tóc cực chất. Balls và LemonNation là 2 người sở hữu mái tóc bình dị nhất. Sneaky đã “nâng cấp” mái tóc của mình lên tầng cao mới với phong cách đậm chất Hàn Quốc. Trong khi đó thì Hai sở hữu cho mình mái tóc khá bình dị nhưng cũng không kém phần phong cách. Meteos nổi trội nhất với việc sở hữu cho mình mái tóc Siêu xay da cực ấn tượng.

1. Dignitas

LMHT XG Doi Tuyen-6

Điều này không thể bàn cãi được nữa! Người chúng ta cần bàn tán nhất ở đây là Kiwikid. Lý do ở đây là kiểu tóc đầu nồi quá chất. Nhiều người đã cố bắt theo nhưng không thể theo được (Locodoco là một trong số họ). Hơn thế nữa Imaqtpie cũng có mái tóc cực trội với phong cách như một ngôi sao nhạc rock. Mặc dù 3 thành viên còn lại không có được mái tóc lý tưởng nhưng đã có Kiwikid và Imaqtpie gánh lại.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag