Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xếp hạng dòng trang phục Quán Quân/CKTG, skin nào xịn xò nhất?

LMHT: Xếp hạng dòng trang phục Quán Quân/CKTG, skin nào xịn xò nhất?

Team XemGame | 17/10/2023 20:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với các trận đấu hấp dẫn, mỗi mùa giải CKTG cũng đều mang tới một trang phục đẹp mắt và được săn đón mang tên Quán Quân hoặc CKTG.

Mỗi mùa giải CKTG, cùng với việc chờ đợi những trận đấu hấp dẫn, các game thủ luôn chờ đợi sự ra mắt của những hoạt động trước khi giải đấu chính thức diễn ra. Nổi bật là các hoạt động như ra mắt ca khúc chủ đề, hình ảnh chủ đề cho CKTG năm đó nhằm tạo sức hút trước khi CKTG chính thức diễn ra. Cùng với đó chắc chắn là dòng trang phục hay hiện tại là CKTG thuộc nhóm trang phục di sản và chỉ mở bán trước kì CKTG năm đó. Trang phục Renekton CKTG 2023 đã ra mắt, vậy đâu sẽ là trang phục Quán Quân và CKTG đẹp nhất và bạn đã sở hữu chúng hay chưa?

Tier C: Kha’zix Quán Quân, Ashe Quán Quân, Shyvana Quán Quân

Tại tier C, chúng ta có sự góp mặt của 3 trang phục là Kha’Zix Quán Quân, Ashe Quán Quân và Shyvana Quán Quân. Đây là hạng thấp nhất trong danh sách nên cả 3 trang phục sẽ không được đánh giá cao về ngoại hình cũng như hiệu ứng kỹ năng.

Shyvana Quán Quân đã được ra mắt cách đây 8 năm nên hiệu ứng kỹ năng của trang phục có phần tương đối đơn giản với màu xanh đặc trưng của dòng trang phục Quân Quân cũng một chút thay đổi từ ngoại trang, giống như nhuộm rồng lửa thành lửa xanh vậy.

Trong khi đó, Ashe và Kha’zix Quán Quân ra mắt cách đây 6 và 5 năm nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn. Cùng với việc bộ kỹ năng khó để tích hợp những hiệu ứng nên Ashe và Kha’Zix Quán Quân không có nhiều thay đổi so với dòng trang phục mặc định. Phần lớn đều là thay đổi về ngoại trang nên cũng không được đánh giá cao từ đông đảo game thủ.

Ngoài ra mức độ mượt khi sử dụng trong thi đấu cũng ở mức trung bình nên những trang phục Quán Quân của Shyvana, Kha’Zix hay Ashe không hề phổ biến trong LMHT.

Tier B: Kalista Quán Quân, Thresh Quán Quân, Ryze Quán Quân

Kalista và Thresh là hai vị tướng sở hữu trang phục Quán Quân gần như là đầu tiên của dòng trang phục này. Vậy nên, chúng ta khó có thể đòi hỏi Riot Games làm ra những trang phục lung linh ngay từ thời điểm đầu khi mọi thứ mới chỉ dừng ở mức mở màn. 

Kalista và Thresh Quán Quân cũng không có nhiều điểm đặc biệt hơn khi so với các trang phục ở nhóm C, tuy nhiên đây đã từng là một trong những cặp trang phục phổ biến nhất tại đường dưới. Thậm chí, rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã sử dụng Kalista và Thresh Quán Quân trong các giải đấu lớn nhỏ và thậm chí là ở thời điểm hiện tại. Khả năng sử dụng chiêu thức và đòn đánh mượt mà cũng là một yếu tố giúp hai trang phục nhận được cảm tình từ các game thủ.

Còn với Ryze Quán Quân, đây là một trang phục sở hữu những hiệu ứng kĩ năng ở mức tốt. Tuy nhiên Ryze là một vị tướng có những trang phục có phần na ná nhau và không mang lại quá nhiều khác biệt. Việc tương đối giống với trang phục SKT T1 Ryze và Ryze Vinh Quang đã làm giảm giá trị của Ryze Quán Quân đi đáng kể mặc dù xét về tổng quan trang phục Quán Quân có phần vượt trội hơn. Cùng với việc, các kỹ năng được sử dụng ở mức khá, Ryze Quán Quân sẽ chỉ được xếp ở tier B mà thôi. 

Tier A: Leblanc Quán Quân, Zed Quán Quân, Renekton CKTG 2023

Có lẽ sẽ có nhiều người bất ngờ khi Zed Quán Quân dù đã ra mắt 7 năm trước nhưng lại góp mặt tại tier A này. Cá nhân mình đã cũng đã chơi game kể từ thời điểm đó nên cũng biết được phần nào sức hút của Zed Quán Quân thời điểm đó. Mặc dù nếu so sánh với các trang phục Zed và các dòng trang phục mới gần đây có vẻ Zed Quán Quân không có nhiều điểm đặc biệt. Mặc dù vậy, sự tối giản khiến người sử dụng Zed Quán Quân thi đấu có phần thanh thoạt và mượt mà hơn với một chất tướng múa may, ảo diệu.

Trong khi đó, Leblanc Quán Quân và Renekton CKTG 2023 là hai trang phục mới được gia mắt thời gian gần đây. Leblanc Quán Quân được thực hiện khá tốt về mặt hiệu ứng, ngoại trang ở mức khá nếu so sánh với các trang phục Leblanc khác nhưng cũng có chất đặc biệt riêng. 

Trong khi đó, Renekton CKTG 2023 mới được ra mắt thì có phần ngược lại. Renekton sở hữu phần ngoại trang cực ngầu như một chiến binh ngoài hành tinh vậy. Đặc biệt là khi sử dụng W và bật chiêu cuối Thần Cá Sấu. Thực sự khó để có thể đòi hỏi hơn về các hiệu ứng khi kỹ năng của Renekton không hỗ nhiều cho điều đó. Vì vậy cả hai sẽ được xếp ở tier A.

Tier S: Azir CKTG 2022, Jarvan IV CKTG 2021, Riven Quán Quân/Quán Quân 2016

Tại tier S chúng ta sẽ có hai trang phuc CKTG là Azir CKTG 2022 và Jarvan IV CKTG 2021. Đây là hai trang phục được đánh giá cao từ đông đảo game thủ khi sở hữu ngoại trang sáng, bắt mắt. Mặc dù cả Azir lần Jarvan IV đều không phải là các vị tướng có thể thực hiện quá hiệu hiệu ứng bắt mắt nhưng phong thái và chất hiện đại trong cả hai trang phục đều được thực hiện rất tốt. Độ mượt mà khi sử dụng của cả hai trang phục cũng được đông đảo game thủ đánh giá cao. Từ đó giúp Azir và Jarvan IV CKTG được nhận được sự yêu thích rộng rãi và có thể đánh giá là hai trang phục đẹp nhất của hai vị tướng.

Xem thêm: Chovy muốn đối đầu với Scout, đánh giá JDG là đối thủ số 1 cạnh tranh chức vô địch CKTG 2023

Cũng sở hữu các phẩm chất tương tự đó chính là Riven Quán Quân và Riven Quán Quân 2016. Hiệu ứng ngoại trang và kĩ năng đẹp mắt cùng khả năng combo mượt mà là những gì mà Riven Quán Quân sở hữu. Đây cũng là một trong những bộ trang phục đẹp mà hiếm có bậc nhất LMHT và được đông đảo game thủ khao khát trong thời gian dài. Điều này thúc giục Riot Games ra mắt thêm bản Quán Quân 2016 để đáp ứng nhu cầu sở hữu trang phục này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày