Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xóa bỏ hệ thống Vinh Danh cũ sẽ có đền bù cho game thủ

LMHT: Xóa bỏ hệ thống Vinh Danh cũ sẽ có đền bù cho game thủ

Team XemGame | 06/06/2017 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi hé lộ hệ thống vinh danh mới, rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại đặt câu hỏi cũng như thắc mắc xung quanh điểm vinh danh cũ hay bạn bè vinh danh lẫn nhau thì sẽ như thế nào. Hôm nay Riot Games sẽ trực tiếp trả lời cho các bạn những thắc mắc này:

Sau đây là một số nhưng thắc mắc phổ biến nhất từ game thủ mà chúng tôi tổng hợp lại được:

Hỏi: Tôi chưa thấy câu hỏi này được đề cập. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra với những điểm vinh danh cũ? Tôi có một đội tự vinh danh nhau trong một thời gian khá dài rồi.

he-thong-vinh-danh-1.jpg (565×265)
Sẽ có quà đền bù

Riot Games: Câu hỏi hay đấy. Chúng sẽ phải về vườn thôi. Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn tìm cách vinh danh cho những bạn đã có các điểm đó trong quá khứ.

Quả là làm lại từ đầu, vậy nên điểm Vinh Danh cũ sẽ bị xóa hết. TUY NHIÊN chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức tiệc chia tay hoành tráng cho hệ thống cũ và những món quà nhỏ dành cho những người đã có điểm vinh danh từ những mùa trước. Chi tiết sẽ được đề cập cụ thể hơn sau khi hệ thống mới ra mắt.

Hỏi: Làm thế nào để các anh giải quyết các bạn đấu đôi liên tục vinh danh nhau, thay vì vinh danh những người đồng đội khác xứng đáng hơn?

Riot Games: Hay lắm. Chúng tôi có 2 hướng sau:

1) Vinh danh cá nhân mỗi trận không ảnh hưởng tới hầu hết các phần thưởng của hệ thống. Nhìn chung thì vinh danh là để đề cao sức ảnh hưởng của người chơi đó một cách liên tục, thay vì chỉ trận nào bá đạo mới được tính như Thông Thạo Tướng.

2) Phần thưởng đi cùng với hệ thống Vinh Danh sẽ đánh giá cao điểm được tặng từ người lạ hơn là từ người quen.

LMHT-2-1463998146.jpg (800×450)

Hỏi: Hình như mảnh chìa khóa sẽ rơi thông qua MỖI hệ thống Vinh Danh đúng không? Tôi có hiểu nhầm chỗ nào không?

Riot Games: Bạn hoàn toàn đúng. Mọi người sẽ nhận được các mảnh chìa khóa thông qua Vinh Danh kể từ ngày ra mắt. Nguyên lý vẫn như hiện tại, tất cả những gì các bạn cần làm để lấy các mảnh chìa khóa là thắng và đừng để bị phạt. Chúng tôi sẽ đặt tỉ lệ rơi chìa thấp để nhấn mạnh hơn vào những phần thưởng chủ chốt khác của hệ thống này. Phần thưởng là gì thì còn lâu mới nói nha.

Hỏi: Tôi không rõ lắm, thế giờ thì các mảnh chìa khóa thông qua hệ thống Vinh Danh vẫn sẽ rơi ngẫu nhiên chứ? Hay là càng nhiều điểm vinh danh thì càng nhiều chìa khóa?

Riot Games: Vẫn như vậy thôi. Các mảnh chìa khóa sẽ có xác suất ngẫu nhiên giảm dần, bằng cách thắng và không làm trò gì quá lố để bị phạt. Mặc dù tỉ lệ thì cũng thấp thôi. Nên là bạn không cần phải tốn sức cầu xin điểm vinh danh để có mảnh chìa khóa, vì việc đấy thật là khả ố và lố bịch. Còn nữa, các bạn nhớ kỹ nhé, số lượng mảnh chìa khóa miễn phí sẽ không tăng hay giảm với hệ thống mới này đâu.”

he-thong-vinh-danh-2.jpg (600×179)
Nhìn chung là không cần xin điểm vinh danh làm gì vì tỉ lệ rơi chìa thì vẫn như thế thôi

Hỏi: Hệ thống vinh danh mới có vẻ lấy cảm hứng khá nhiều từ hệ thống thẻ sau trận của Overwatch. Điều mà tôi chú ý là hạng mục “đối thủ đáng kính”, hoặc bất kì hạng mục nào khác dành cho đối thủ đều bị loại bỏ. Tại sao lại vậy?

Riot Games: Vâng, một trong những mục tiêu của hệ thống Vinh Danh mới là giúp người chơi cảm thấy việc cho và nhận đáng trân trọng hơn. Một phần của việc này là chỉ cho các bạn tặng 1 điểm vinh danh mỗi trận. Chúng tôi chỉ cho các bạn vinh danh đồng đội vì bạn có nhiều thời gian tương tác với họ hơn trong trận đấu, và về logic mà nói sẽ có nhiều lý do để vinh danh họ hơn. Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cách khiến bạn công nhận đối thủ của mình, và những người đồng đội khác mà bạn cảm thấy thích thú khi thi đấu cùng họ. Tuy nhiên thì những việc đó không chiếm nhiều trong số như phiếu bầu vinh danh.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày