Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện lỗi “mất đòn đánh thường” với nhiều tướng trong 13.3

LMHT: Xuất hiện lỗi “mất đòn đánh thường” với nhiều tướng trong 13.3

Team XemGame | 10/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một lỗi khá nghiêm trọng dẫn đến việc mất Sát Thương đòn đánh thường ở một số tướng sau khi cập nhật bản 13.3.

Không lâu sau khi phiên bản LMHT 13.3 được cập nhật trên tất cả các máy chủ, cộng đồng game thủ đã nhận ra một lỗi nghiêm trọng và xảy ra một cách thường xuyên. Đó là việc đôi khi người chơi sẽ bị hủy đòn đánh thường khi kết hợp với chiêu thức, dẫn đến việc mất một lượng Sát Thương trong những pha combo.

Sau khi vấn đề được báo cáo lên đội ngũ vận hành, Riot đã xác định được lỗi này. Theo thông báo mới nhất từ nhóm thiêt kế LMHT, đã có một lỗi “hủy đòn đánh thường” trong khi sử dụng những kỹ năng lướt. Điều này ảnh hưởng nặng đến một số tướng như Katarina, Lucian, Aatrox…

Riot xác định lỗi ở các tướng lướt nhưng người chơi cho rằng nhiều tướng khác cũng bị

Chúng tôi đã phát hiện và đang làm việc để sửa lỗi này và sẽ cập nhật tình hình cho người chơi trong thời gian sớm nhất.” Riot thông báo.

Tuy nhiên, nhiều người chơi cho rằng không chỉ các tướng có chiêu lướt mới bị ảnh hưởng như trên. Một vài trường hợp khác cũng bị mất Sát Thương đòn đánh thường khi kết hợp với kĩ năng một cách nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DK thua ngược KT, HLV chỉ ra lý do nằm ở đội đỏ

Các đòn đánh của Kled bị hủy liên tục và không gây Sát Thương

Đây rõ ràng là lỗi khá nặng và ảnh hưởng đến nhiều người chơi LMHT, vì thế Riot cần nhanh chóng giải quyết trước khi có thêm các trường hợp phức tạp hơn. Phiên bản LMHT 13.3 có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt sau khi Riot bị tấn công mạng cách đây không lâu, do đó việc gặp lỗi là điều không tránh khỏi. Dự kiến phải ít nhất 1 2 ngày thì mọi thứ mới ổn định trở lại và game thủ có thể trải nghiệm tốt nhất những điều mới mẻ trong bản cập nhật lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày