Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT xuất hiện bậc rank mới Lục Bảo nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương

LMHT xuất hiện bậc rank mới Lục Bảo nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương

Team XemGame | 01/06/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT: Tốc Chiến sẽ ra mắt bậc rank mới mang tên Emerald – Lục Bảo và tương lai liệu nó có được áp dụng vào bản PC của Liên Minh không?

Mới đây, game thủ đã phát hiện ra rằng Riot Games có kế hoạch thêm một bậc rank mới là Emerald – Lục Bảo với việc biểu tượng, khung và viền biểu tượng của nó đã được hoàn thành bởi họa sĩ đứng đằng sau bộ biểu tượng kỹ năng của Sett, Pantheon làm lại và Senna.

Angelina Chernyak là họa sĩ tự do và từng được Riot Games thuê để thiết kế bộ biểu tượng kỹ năng của Sett, Pantheon và Senna

Điều đáng nói là bậc rank này đã áp dụng ở LMHT: Tốc Chiến rồi, nếu nó hoạt động tốt trong tương lai thì chuyện Riot xem xét đưa vào LMHT gốc là điều hoàn toàn có thể.

Admin chuyên trang Surrender at 20: “Tôi hi vọng Riot Games sẽ tìm ra cơ hội để đưa bậc rank Lục Bảo vào LMHT bản gốc, nó hiện giờ đang là bậc xếp hạng mới nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương ở LMHT: Tốc Chiến. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng bởi khu vực Quần Đảo Bóng Đêm. Nó được hoàn thành bởi họa sĩ Angelina Chernyak”

Chi tiết của bậc rank Lục Bảo
Nó sẽ là rank mới ở giữa Bạch Kim và Kim Cương

Có thể bạn muốn xem: Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ phát hiện Garen sắp có skin Tối Thượng

Dù tương lai Riot Games có đưa rank Lục Bảo vào LMHT hay không thì chuyện họ cần phải nâng cấp hệ thống xếp hạng là điều gần như là bắt buộc. Hi vọng họ sẽ tìm ra một giải pháp hợp lý cho tình trạng MMR ẩn thì chẳng ai kiểm soát nổi, xếp hạng thì quá nhiều smurf và những game thủ toxic như hiện tại.

LMHT xuất hiện bậc rank mới Lục Bảo nằm giữa Bạch Kim và Kim Cương

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41297 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày