Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện “thánh cày” Việt Nam – Game thủ Thách đấu đạt level 175

LMHT: Xuất hiện “thánh cày” Việt Nam – Game thủ Thách đấu đạt level 175

| 12/01/2018 11:31

Mới đây một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa cán mốc level 175 với nickname ^No Promise^.

Trên thế giới chúng ta đã chứng kiến game thủ Liên Minh Huyền Thoại đạt cấp độ 300. Kỷ lục này hiện do người chơi có nickname là Nolife Raphael nắm giữ, khi anh chỉ tập trung vào cày level bằng các trận đánh 3 đấu 3 của bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị với máy thay vì hưởng thụ game một cách đúng nghĩa. Điều này đã gây ra một số tranh cãi trái chiều khi nhiều người cho rằng Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA chứ không phải game cày cuốc, chơi như kiểu của Nolife Raphael là sai hoàn toàn và làm mất đi tính thú vị của game.

Mặt khác thì mới đây một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng vừa cán mốc level 175 với nickname ^No Promise^. Hiện anh đang là Cao Thủ rank đơn và Thách Đấu rank động, đây quả là một kỷ lục không tệ chút nào khi không giống như Nolife Raphael chỉ tập trung cày với máy thì ngược lại ^No Promise^ lại chơi như bao người khác và cày game một cách đúng nghĩa.

Lịch sử đấu của ^No Promise^

Đặc biệt game thủ này sở hữu tới hơn 1 triệu điểm thông thạo với vị tướng Sona, quả là một số khủng khiếp. ^No Promise^ thường xuyên thi đấu ở 2 vai trò là Hỗ Trợ và Đường Giữa. Không biết ngoài ^No Promise^ liệu có game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào sở hữu level cao hơn nữa không? Nếu có hãy để lại nickname của mình bên dưới nhé.

LMHT: Xuất hiện “thánh cày” Việt Nam – Game thủ Thách đấu đạt level 175

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31146 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame