Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện tin đồn Perkz rời C9, trở về LEC gia nhập “super team”

LMHT: Xuất hiện tin đồn Perkz rời C9, trở về LEC gia nhập “super team”

Team XemGame | 27/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một mùa giải thi đấu ở Bắc Mỹ trong màu áo Cloud9, Luka “Perkz” Perković đang cân nhắc khả năng trở lại châu Âu trong năm 2022.

Nhận được nhiều lời mời từ các đội tuyển ở khu vực LEC, Perkz đang cân nhắc lựa chọn “hồi hương” sau một năm thi đấu ở Bắc Mỹ. Thông tin này xuất hiện không lâu sau khi Perkz cùng Cloud9 nhận thất bại 0-3 trước Gen.g Esports ở Tứ kết CKTG 2021.

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Vitality chính là đội tuyển mong muốn có được chữ ký của Perkz nhất. Ngoài tuyển thủ Đường Giữa này, Vitality còn muốn chiêu mộ thêm Alphari, tuyển thủ Đường Trên của Team Liquid.

Perkz và Alphari có thể trở thành đồng đội ở mùa giải tới

Cả Perkz và Alphari đều còn hợp đồng với đội tuyển chủ quản đến năm 2023, vì thế nếu muốn sở hữu bộ đôi này Vitality phải bỏ ra số tiền cực lớn. Dù vậy, Team Vitality đang muốn xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh danh hiệu ở mùa tới nên có khả năng sẽ không ngại trong việc mang về những siêu sao.

Super team mà Vitality mong muốn ở mùa giải 2022 sẽ bao gồm Alphari và Perkz ở hai đường đơn cùng Selfmade ở vị trí Đi Rừng. Đội cũng đang nhắm đến những bộ đôi chất lượng khác ở khu vực Đường Dưới. Dẫu vậy, cặp Crownshot và Labrov hiện tại cũng không phải hạng thường.

https://www.youtube.com/watch?v=ogebr1rAit4

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sách Phép Tối Thượng quay lại trong 11.23, thêm 12 chiêu cuối mới !!!

Team Vitality quyết tâm xây dựng “super team”

Với nửa trên bản đồ toàn là những tuyển thủ top đầu ở LEC, Vitality hoàn toàn có thể nghĩ tới việc cạnh tranh danh hiệu cùng những đội tuyển hàng đầu khác như MAD Lions, G2 Esports hay FNATIC.

Tuy nhiên, để hoàn tất đội hình nói trên thì cũng còn nhiều điều khó khăn. Ngoài việc thuyết phục được C9 và TL nhà người, Vitality cũng phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Hiện Perkz và Alphari đang được nhiều đội tuyển chèo kéo, vì thế tương lai của bộ đôi này vẫn rất khó đoán định, ít nhất là trong vài tuần tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày