Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện tin đồn SofM về Team Whales, hoàn tất “super team” mới ở VCS

LMHT: Xuất hiện tin đồn SofM về Team Whales, hoàn tất “super team” mới ở VCS

Team XemGame | 08/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về việc SofM trở lại VCS càng ngày càng rõ ràng và điểm đến khả dĩ nhất của tuyển thủ này vừa được hé lộ.

Team Whales sẽ là đội tuyển mà SofM gia nhập trong mùa giải 2023. Đội tuyển khá non trẻ ở VCS này quyết tâm xây dựng một “super team” để cạnh tranh chức vô địch với đầu tàu là SofM.

Thông tin trên được khá nhiều hội nhóm về LMHT ở Việt Nam đồn đoán, trong đó có BLV Đức Mạnh. Không lâu sau đó, cựu HLV Tinikun cũng như Thầy Giáo Ba cũng đã có những bình luận cho thấy thương vụ chuyển nhượng này có khả năng xảy ra khá cao.

BLV Đức Mạnh hé lộ đội hình tin đồn

Ngoài SofM, Team Whales cũng mang về hai tân binh cực kì chất lượng khác đó là Xạ Thủ Shogun từ Saigon Buffalo và Bie của GAM Esports. Nếu xét theo màn trình diễn trong mùa giải VCS 2022, đây rõ ràng là hai cái tên xuất sắc nhất giải đấu ở vị trí của mình.

Trong khi đó, người chơi Đường Trên của TW vẫn là Nagiya còn Glory tiếp tục giữ vai trò người chơi Đường Giữa. Chưa cần biết sự kết hợp đội hình như thế nào, nhưng nếu SofM thực sự được thi đấu cùng 4 thành viên này thì quả là một điều đáng mong chờ ở VCS trong mùa giải tới.

https://www.youtube.com/watch?v=7S4zkFzYFQk

Có thể bạn muốn xem thêm: Không phải không có đề nghị, lý do SofM rời LPL được đồn đoán là vì “lương quá cao”

Những bình luận đầy ẩn ý của Thầy Giáo Ba và Tinikun

Tất nhiên vẫn còn khá nhiều điều tranh cãi xung quanh tin đồn này. Bời Team Whales là một đội tuyển non trẻ khi mới xuất hiện ở VCS trong giải Mùa Hè 2022, do đó việc trả một mức lương khổng lồ để chiêu mộ SofM là một điều mà nhiều người khó nghĩ tới. Trong kì chuyển nhượng có nhiều biến động ở mọi khu vực, SofM chính là cái tên được chú ý nhiều nhất ở VCS lúc này. Tương lai “Thần rừng Việt Nam” trong mùa giải 2023 sẽ tiếp tục được bàn tán trong những ngày tới trước khi có thông tin chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày