Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện trang bị Pháp Sư mới, Song Sinh Ma Quái trở lại trong phiên bản 8.4

LMHT: Xuất hiện trang bị Pháp Sư mới, Song Sinh Ma Quái trở lại trong phiên bản 8.4

Team XemGame | 07/02/2018 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều thay đổi về bộ trang bị dành cho pháp sư mà bạn cần phải biết trong phiên bản 8.4.

Cho những ai chưa biết, Song Sinh Ma Quái là trang bị trong quá khứ cho phép chúng ta tạo ra 2 con ma đuổi theo và làm chậm đối thủ. Sau khi bị xóa khỏi game, kích hoạt này được chuyển sang trang bị Hỗ Trợ là Yêu Sách Băng Hậu.

Sau khi ra quyết định cân bằng cho tất cả trang bị Hỗ Trợ đều được tích hợp cùng Đá Tỏa Sáng. Thì mới đây Riot đã ra quyết định cho Song Sinh Ma Quái có màn trở lại hoành tráng trong phiên bản 8.4 cùng với những thay đổi về trang bị dành cho pháp sư cũng như một trang bị mới toanh.

Trang bị mới

Cầu Thuật Sư (tạm dịch)

  • 100 SMPT
  • 10% tốc độ di chuyển

Nội tại ĐỘC NHẤT – Trộm Phép : Tất cả phép của đồng minh và kẻ thù cho Cầu Thuật Sư điểm cộng dồn (tối đa 200)

Kích hoạt ĐỘC NHẤT – Nổ Phép : Nhận thêm 50% tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian + 0.25% mỗi cộng dồn , và 50 SMPT + 0.25% mỗi cộng dồn đang chứa trong Cầu Thuật Sư trong 8 giây. Thời gian hồi chiêu : 60s

Thay đổi về trang bị Pháp Sư

  • Bí Chương Thất Truyền tăng giá lên 1100 vàng và nhận thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu :

Đồng thời cũng có chút thay đổi khi Bí Chương Thất Truyền không còn nâng cấp lên thành Quỷ Thư nữa mà thay vào đó là 3 trang bị cho 20% giảm thời gian hồi chiêu, năng lượng đồng thời AP là : Vọng Âm (để cấu máu), Súng Hextech GLP (để bắt người), và Gậy Thiên Sứ (tăng sức mạnh dần theo thời gian) :

Bên cạnh đó Súng Hextech cũng có sự thay đổi về cách nó hoạt động (chủ yếu là tối ưu hóa vì trang bị này ít được sử dụng) như thêm 100 tầm sử dụng, chỉ tấn công kẻ địch đầu tiên trúng phải, thời gian làm chậm tăng và không còn tốn thời gian kích hoạt.

  • Mặt Nạ Ma Ám không còn cho xuyên kháng phép mà có nội tại cho phép tăng mạnh thêm những kỹ năng dạng sát thương theo thời gian (kể cả Mặt Nạ Đọa Đày cũng vậy) : 

Nội tại ĐỘC NHẤT – Cắp tinh hoa : Khi gây sát thương kẻ địch, tăng lượng sát thương của bạn lên 10% (tăng dần theo thời gian với  2% mỗi giây).

Kích hoạt ĐỘC NHẤT – Ám Ảnh : đốt máu bằng 2% máu tối đa của kẻ địch.

  • Sách Quỷ Morello đổi tên thành Sách Ma Ám ( cho SMPT/máu/xuyên kháng phép/Vết Thương Sâu). Đồng thời dưới đây thành phần mới của nó : 

Quả Cầu Hắc Ám là trang bị mới dùng làm thành phần của Sách Ma Ám cho 25AP, 200 máu cùng nội tại xuyên kháng phép :

Và tất nhiên, sự trở lại của Song Sinh Ma Quái :

  • 80 SMPT
  • 7% tốc độ di chuyển
  • 10% giảm thời gian hồi chiêu

Kích hoạt ĐỘC NHẤT – Ma Ám : triệu hồi 2 con ma đuổi theo các tướng địch gần nhất, làm lộ diện và ám chúng. Tướng địch bị ám sẽ bị làm chậm 40% trong 5s dựa theo khoảng cách mà con ma đi được (90s hồi chiêu).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày