Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yagao không tiếp tục “dưỡng già” mà trở lại JDG, đổi chỗ trực tiếp với Knight?

LMHT: Yagao không tiếp tục “dưỡng già” mà trở lại JDG, đổi chỗ trực tiếp với Knight?

Team XemGame | 27/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa có nhiều thông báo chính thức nhưng thông tin chuyển nhượng tuyển thủ ở LPL trước mùa giải 2024 cũng rất đáng chú ý.

Cộng đồng fan LPL đang khá sốt ruột khi các đội tuyển LMHT của khu vực này vẫn khá im ắng trước thềm mùa giải mới. Trong khi đó, khu vực đối thủ là LCK đã gần như hoàn tất trong việc chuẩn bị nhân sự cho mùa mới, từ T1 cho đến những “super team” như Gen.G Esports hay Hanwha Life Esports.

Do đó, nhiều người phải hóng tin chuyển nhượng thông qua những buổi stream từ các cựu tuyển thủ, người đại diện ở LPL hoặc những nguồn tin uy tín khác trên mạng xã hội Weibo. Mới đây, đã có hàng loạt tin tức đáng chú ý được đề cập, đặc biệt liên quan đến hai đội tuyển mạnh là JD Gaming và Bilibili Gaming.

Yagao và Knight sẽ đổi chỗ cho nhau trong mùa giải 2024

Với việc JDG thất bại trước T1 ở Bán kết CKTG 2023, đã có nhiều nguồn tin cho rằng đội tuyển này không giữ được đội hình, đặc biệt là bộ đôi tuyển thủ Hàn Quốc, Ruler và Kanavi. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất là JDG đã tiếp tục gia hạn thành công với hai ngôi sao này, cùng với đó là Hỗ Trợ Missing. Vị trí mà nhà ĐKVĐ LPL thay đổi lại bất ngờ là ở hai đường đơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft và Pyosik bất ngờ tái hợp, KT mượn “aura DRX 2022” để hạ T1

369 được cho là sẽ không tiếp tục gắn bó với JDG mà quay về đội tuyển cũ TOP Esports. Hiện JDG đang nhắm Breathe cho vai trò Đường Trên, cũng có thể là sử dụng tài năng từ đội trẻ. Trong khi đó, Knight cũng chia tay đội và được thay thế bằng “người cũ” Yagao. Đây được cho là quyết định bất ngờ khi ở mùa giải trước đó, Yagao từng tuyên bố muốn tìm đội nhỏ để “dưỡng già, đỡ áp lực” nhưng giờ tuyển thủ Đường Giữa này lại tiếp tục gia nhập JDG để chinh phục những danh hiệu.

LPL tiếp tục “nhập khẩu” tuyển thủ Hàn

Knight chính là người khỏa lấp khoảng trống của Yagao ở BLG. Sự đổi chỗ của hai Đường Giữa LPL rõ ràng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan trước thềm mùa giải mới. Bên cạnh đó, các đội tuyển nhóm dưới LPL cũng có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ. Hàng loạt tuyển thủ, HLV từ LCK sẽ chuyển sang LPL trong mùa 2024 với một vài trường hợp tiêu biểu được nhắc đến như Cuzz, Deokdam, Life, Croco…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày