Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yasuo gia nhập Học Viện Chiến Binh cùng Yone trong bộ skin fanmade

LMHT: Yasuo gia nhập Học Viện Chiến Binh cùng Yone trong bộ skin fanmade

Team XemGame | 09/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 2 lần ra mắt trong LMHT, dòng skin Học Viện Chiến Binh luôn được cộng đồng game thủ yêu thích vì thiết kế ấn tượng.

Học Viện Chiến Binh là vũ trụ skin mới được Riot sáng tạo ra từ năm 2019. Đây là nơi tập hợp những học viên có khả năng phi thường và hướng đến mục tiêu trở thành Siêu Anh Hùng.

Theo cốt truyện của Riot, trong vũ trụ này tồn tại 5 Học Viện Thần Khí, nơi đào tạo ra những chiến binh mạnh mẽ gồm Amrita, Babylon, Durandal, Labrys, và Sharur. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì mới có 2 nhóm học viên của Durandal và Labrys xuất hiện.

Mới đây, họa sĩ tự do Sharp ies đã thiết kế ra những skin tiếp theo cho Học Viện Chiến Binh. Lần này sẽ là sự xuất hiện của những nhân vật nổi bật đến từ Học Viện Thần Khí Babylon.

Kayn Học Viện Chiến Binh

Là một sát thủ thứ thiệt, một kẻ gây rối, Kayn luôn gây ra những điều phiền toái cho người khác. Hắn dễ dàng ghi danh vào Học viện Babylon nhờ vào khả năng giao tranh tuyệt đỉnh cho dù tuổi đời còn nhỏ. Kayn luôn đề cập về một người nào đó tên Rhaast nhưng thực chất thì các học viên chưa từng biết đến cái tên này.

Yasuo Học Viện Chiến Binh

Yasuo là một học viên mới ghi danh vào Babylon, trước đây cũng từng tham gia vào nhiều Học Viện khác nhau. Yasuo là một người khá im lặng nhưgn luôn tỏ ra rất quyết tâm và nhanh nhẹn trong những trận chiến. Yasuo làm mọi thứ để có thể trở thành một phần của Hội Đồng Học Viên, từ đó có thể chuộc lại lỗi lầm với anh trai mình trong quá khứ.

Varus Học Viện Chiến Binh

Sắc sảo và đầy bí hiểm, Varus xuất thân từ gia tộc danh giá có nguồn gốc từ ác quỷ được gọi là Darkin. Dù vậy, Varus vẫn luôn tỏ ra mình là một con người bình thường. Với kỹ năng ưu việt, Varus luôn đảm bảo vị trí Hội trưởng Hội đồng Học Viên ở Babylon.

Swain Hiệu Trưởng

Là người đứng đầu của Học Viện Thần Khí Labrys, Swain có thần thái rất thu hút và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Vì thế vị hiệu trưởng này luôn nhận được sự kính trọng từ các học viên. Chiếc găng tay của Swain được cho là giữ một sức mạnh bí ẩn, điều luôn khiến cho Hội trưởng Caitlyn nghi ngờ. Swain cũng là bạn lâu năm với Yuumi, Hiệu Phó của Học viện Durandal.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày