Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yone được cập nhật hoạt ảnh di chuyển, thoát kiếp “vác kiếm đi rong”

LMHT: Yone được cập nhật hoạt ảnh di chuyển, thoát kiếp “vác kiếm đi rong”

Team XemGame | 01/08/2020 13:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn vẻ ngoài vô hại và ngờ nghệch với đôi song kiếm hờ hững trên tay, Yone giờ đây đã thực sự trở thành một mối đe doạ.

Ngay khi vừa ra mắt, dáng đi của Yone đã không mấy được lòng người hâm mộ vì khá đơ và quá đơn giản, không mấy bắt mắt. Rất nhiều phản hồi đã được gửi về cho Riot Games bởi đa số đều cho rằng họ – những người đã mong chờ sự xuất hiện của Yone trong suốt thời gian qua – xứng đáng nhận được một vị tướng uy phong lẫm liệt ngay cả trong cách đi đứng.

Và ngày 27/7 vừa qua, một lỗi bug nhỏ cũng đã xảy ra khiến dáng đi của Yone bất thường và dị tật, điều đó đã khiến Riot Games thực sự phải nhanh chóng chỉnh sửa dáng đi cho Kẻ Về Từ Cõi Chết.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Chưa ra mắt Yone đã bị nerf nóng trên PBE

Lỗi bug (trái) và dáng đi cũ bình thường (phải)

Hiện tại, dáng đi của Yone đã oai phong và mượt mà hơn rất nhiều với thế thủ thay vì chỉ đơn thuần là cầm kiếm đi bộ như trước đó.

Với dáng đi này, Yone được mong đợi sẽ là một vị tướng khiến tất cả kẻ thù phải e ngại với dáng đi vô cùng chắc chắn và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào: “Chúng tôi nghĩ rằng hoạt ảnh di chuyển hiện tại sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ và đe doạ khi bắt đầu những cuộc tấn công” – Jonathan “EndlessPillows” Fuller, thiết kế cấp cao của Riot chia sẻ.

Do thời gian ra mắt Yone đã cận kề. Lần cập nhật này sẽ lên thẳng phiên bản chính thay vì phải trải qua phiên bản thử nghiệm như các cập nhật khác. Yone sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 10.16, nhưng vẫn sẽ chỉ làm “khán giả” trong các loạt đấu Playoff ở giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày