Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yone và Lillia là hai vị tướng cân bằng nhất trong lịch sử LMHT

LMHT: Yone và Lillia là hai vị tướng cân bằng nhất trong lịch sử LMHT

Team XemGame | 22/08/2020 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù vẫn còn phải theo dõi và chỉnh sửa thêm chút ít, nhưng Riot Games cho rằng Yone và Lillia sở hữu sự cân bằng hoàn hảo nhất từ trước đến nay trong LMHT.

Nhà phát triển gameplay của LMHT Mark “Scruffy” Yetter vừa thông báo một tin rất vui về việc đội ngũ cân bằng “200 năm kinh nghiệm” cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi cho rằng Lillia và Yone là hai vị tướng được cân bằng rất tốt, vượt xa những “Tiền bối” trong những bản cập nhật trước đó như Sett và Aphelios. Dù vẫn còn cần thêm một vài chỉnh sửa nhưng trước mắt, cả hai vẫn đang vận hành trơn tru.

Lillia được xem là khuôn mẫu hoàn hảo nhất cho khái niệm “cân bằng” trong thời điểm hiện tại, vượt qua cả mong đợi của Riot Games. Theo Scruffy, Lillia có một bộ kỹ năng “mượt mà và gọn gàng” và người chơi cần khá nhiều thời gian để hiểu và thuần thục cô nàng e thẹn này. Dù vậy, Lillia vẫn sẽ cần chỉnh sửa vài thứ trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: CKTG 2020 phát vé thi đấu cho Lillia, Yone bị “cấm cửa”

Tương tự, Yone cũng được xem là khá cân bằng dù cũng trải qua một vài đợt tăng giảm sức mạnh. “Thời gian sẽ cho biết liệu chúng tôi có cần phải chỉnh sửa nhiều hơn hay không, nhưng nhìn chung chúng tôi đang nhìn thấy những khuôn mẫu tích cực từ Yone với lối chơi đối kháng như dự định (lối chơi đối kháng cân bằng luôn là một thách thức để thiết kế cho lớp sát thủ).” – Scruffy chia sẻ.

Dù vậy, Yone trước mắt vẫn sẽ phải ngồi ghế khán giả trong CKTG 2020 do vẫn chưa đủ thời gian kiểm nghiệm thực tế bởi vừa bị giảm nhẹ sức mạnh trong phiên bản 10.17. Đây là một quyết định đúng đắn, được đúc rút sau những lần Senna, Aphelios và Sett trở thành những vị tướng nhẵn mặt trong khâu cấm chọn tại đấu trường quốc tế và phải giảm sức mạnh khá nhiều lần trước khi đạt được trạng thái cân bằng tương đối.

Đây cũng là “mục tiêu cân bằng dài hạn” mà Riot đang hướng tới thông qua việc trải nghiệm lâu dài và theo dõi các chỉ số tỉ lệ thắng trong thời gian người chơi làm quen như Lillia đã từng. Riot cũng trang bị cho mình một chiến lược khác nhằm theo dõi nhanh và sát sao hơn để có phương án giải quyết kịp thời khi tướng bị chỉnh sửa quá đà như trường hợp của Yone.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày