Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cán mốc 1 triệu sub, chủ tịch Faker ăn mừng nút vàng Youtube

LMHT: Cán mốc 1 triệu sub, chủ tịch Faker ăn mừng nút vàng Youtube

Team XemGame | 13/06/2020 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Chủ tịch” Faker đã có thêm vô số lượt theo dõi thêm từ khắp nơi trên thế giới, qua đó giúp số lượng sub tăng chóng mặt trong thời gian ngắn.

Kênh Youtube của Qủy Vương bắt đầu hoạt động từ tháng 2 năm 2017, tại đây người chơi có thể tìm thấy những video livestream, những pha highlight mãn nhãn của tuyển thủ sinh năm 1996 và đồng đội.

Tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của LMHT Faker mới đây đã đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube của mình. Đây là một thành tích cực kì đáng nể.

lmht-youtube-faker-can-moc-1-trieu-sub

Tính đến đầu năm nay, kênh Youtube của anh đã thu hút hơn 700.000 suscribers, tuy nhiên điều khiến người ta bất ngờ là sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong vòng 6 tháng trở lại đây. “Chủ tịch” Faker đã có thêm 250.000 lượt theo dõi thêm từ khắp nơi trên thế giới, qua đó giúp Faker sở hữu kênh Youtube với 1 triệu lượt theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Faker: “Tôi muốn có trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya ngoài đời thực”

Các game thủ chuyên nghiệp trên thế giới không thường sở hữu một kênh sóng nào đó nhất định. Vậy nhưng những sự phát triển của truyền thông buộc các tổ chức thể thao điện tử phải tăng thêm việc trau truốt hình ảnh cho những tuyển thủ trong đội, đặc biệt là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn. T1 Esports là một trong những tổ chức đi tiên phong cho điều này.

lmht-youtube-faker-can-moc-1-trieu-sub

Giám đốc điều hành của T1 – Joe Marsh cho biết, ông đã luôn theo dõi chặt chẽ kênh Youtube của Faker, tuy nhiên chính ông cũng ngạc nhiên khi nó có mức tăng trưởng chóng mặt nhường này: “Chúng tôi chỉ vừa thảo luận về kế hoạch khi channel của Faker đạt 1 triệu followers mà chẳng ngờ ngày này lại đến nhanh như thế”.

This image has an empty alt attribute; its file name is youtube-cua-faker-dat-1-trieu-sub-1.png

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày