Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Youtuber nổi tiếng Vandiril kêu gọi cộng đồng chung tay góp 50.000 chữ ký để xóa sổ Zoe

LMHT: Youtuber nổi tiếng Vandiril kêu gọi cộng đồng chung tay góp 50.000 chữ ký để xóa sổ Zoe

Team XemGame | 21/08/2018 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính lối chơi cực kỳ ức chế và khả năng one-hit của mình, Zoe nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ khỏi Liên Minh Huyền Thoại sau lời kêu gọi rất mạnh mẽ từ cộng đồng.

Mới đây, một Youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT – Vandiril đã bất ngờ đăng tải một đoạn Clip kêu gọi thu thập chữ ký của người chơi nhằm đệ trình lên Riot Games kiến nghị xóa vị tướng Zoe khỏi LMHT. Vandiril được biết đến là một youtuber hàng đầu trong việc tìm và phát hiện ra các lỗi game của Liên Minh Huyền Thoại, đã có rất nhiều bug được anh phát hiện ra và giúp nhân viên Riot Games sửa sai kịp thời.

Video kêu gọi xóa Zoe của Vandiril

Tưởng chừng như chỉ là một clip troll thông thường, nhưng Youtuber sở hữu 475.000 lượt theo dõi này ngay lập tức chứng minh rằng mình hoàn toàn nghiêm túc, khi chia sẻ đường link thu thập chữ ký thông qua trang web change.org, đi kèm những hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

Nội dung của cuộc kêu gọi là thu thập 50.000 chữ ký để yêu cầu Riot Games xóa Zoe khỏi LMHT, nhưng đáng ngạc nhiên là chỉ sau chưa đầy 24h kêu gọi, đã có tới gần 36.000 game thủ đóng góp chữ ký, nghĩa là chỉ còn thiếu khoảng 14.000 chữ ký nữa là đạt chỉ tiêu.

Chiến dịch kêu gọi xóa Zoe khỏi LMHT đã nhận được tới 35.635 chữ ký ủng hộ

Dĩ nhiên, việc thu thập đủ 50.000 chữ ký là một chuyện, còn Riot Games có đáp ứng nguyện vọng của Vandiril cũng như 50.000 game thủ kia hay không thì lại là vấn đề khác. Mặc dù vậy thì đây cũng là một câu chuyện khá hi hữu, khi lần đầu tiên trong lịch sử Riot Games, xuất hiện một trường hợp mà cộng đồng game thủ chung tay kêu gọi để xóa sổ một vị tướng khỏi trò chơi.

Trước khi câu chuyện này diễn ra, trên diễn đàn Reddit mỗi ngày đều xuất hiện hàng loạt topic với chủ để “yêu cầu xóa Zoe khỏi trò chơi”. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Zoe có phần hơi vượt trội về mặt sức mạnh, tuy nhiên việc cô nàng này bị ghét cay ghét đắng như vậy thì quả thực là ngoài sức tưởng tượng.

“Em có làm gì đâu???”

Thậm chí, chính những nhân viên Riot Games cũng thừa nhận rằng họ rất ức chế mỗi khi phải đối đầu với Zoe trong game, và lý do này đã khiến cho đội ngũ cân bằng tướng của LMHT buộc phải bắt tay thực hiện những sửa đổi đối với Zoe, dù vị tướng này mới chỉ ra mắt chưa đầy một năm.

Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều lời bình luận rằng sau Zoe thì cái tên tiếp theo nên được xóa khỏi Liên Minh Huyền Thoại chính là…Yasuo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày