Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yuumi bị nerf tạm thời trong 12.23, Riot hé lộ kế hoạch làm lại toàn diện

LMHT: Yuumi bị nerf tạm thời trong 12.23, Riot hé lộ kế hoạch làm lại toàn diện

Team XemGame | 07/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng Yuumi là vị tướng Hỗ Trợ khó cân bằng nhất trong thời gian qua, vì thế đội ngũ thiết kế tướng của Riot phải nhắm đến việc điều chỉnh toàn diện.

Trong phần giảm sức mạnh của Yuumi ở bản cập nhật LMHT 12.23, Riot đã giải thích đây chỉ là phương án tạm thời. Theo đó, đội ngũ cân bằng tướng sẽ có một kế hoạch lâu dài để sửa đổi vị tướng này, qua đó mang đến lối chơi bớt phần “toxic” hơn thời điểm hiện tại.

Chúng tôi nghĩ rằng Yuumi còn có hướng phát triển tốt hơn, nơi những người chơi có thể tận hưởng tốt lối chơi độc đáo này trong khi đối thủ thì cũng không quá khó chịu khi đối đầu. Tạm thời Yuumi sẽ bị giảm sức mạnh trong 12.23 nhưng chúng tôi sẽ không xem đây là phương án lâu dài.” Riot cho biết.

Yuumi bị nerf Nội Tại và chiêu cuối trong 12.23

Được biết, Riot đang có một kế hoạch to lớn để cải thiện hoàn toàn hướng đi của Yuumi nhưng đồng thời vẫn không xóa đi lối chơi “bám vào đồng đội” đặc trưng của vị tướng này. Sẽ có một đoạn clip chia sẻ về hướng phát triển tướng trong tuần tới, qua đó đội ngũ cân bằng tướng sẽ nói vài điều về Yuumi trong mùa giải 2023.

Trạng thái không bị chỉ định của Yuumi là yếu tố quyết định thu hút người chơi mới, nhưng những tuyển thủ chuyên nghiệp lại tối ưu hóa điều này một cách rõ ràng hơn, điều mà người chơi bình thường không làm được. Vì thế, chúng tôi kết luận này việc tăng hay giảm thời gian của Yuumi bám vào đồng đội hay tách ra không phải là điều tiên quyết.” Trưởng nhóm cân bằng tướng – Riot Phroxzon chia sẻ.

Thay vào đó, chúng tôi hướng tới việc gia tăng khả năng khắc chế cho đối thủ khi Yuumi khi đang bám vào đồng đội. Đồng thời, cũng không khiến vị tướng này có khả năng bỏ rơi Xạ Thủ mà đi lang thang. Cuối cùng thì khả năng tăng tiến sức mạnh cũng như chỉ số phòng thủ của Yuumi cũng được xem xét.

Đại diện Riot nhấn mạnh việc làm lại Yuumi

Rõ ràng Yuumi là vị tướng khiến nhiều người chơi phàn nàn nhất trong năm qua, thậm chí nhiều game thủ còn đòi Riot xóa tướng này. Do đó, việc thay đổi toàn diện là điều cần thiết phải diễn ra và khiến cho Riot phải nghiên cứu kĩ lưỡng. Dự kiến, diện mạo mới của Yuumi sẽ dần dần được hé lộ trong những phiên bản đầu tiên của mùa giải 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1733 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày