Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Yuumi làm lại bất ngờ bị lộ thông qua các đoạn giới thiệu Aurelion Sol “mới”

LMHT: Yuumi làm lại bất ngờ bị lộ thông qua các đoạn giới thiệu Aurelion Sol “mới”

Team XemGame | 04/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yuumi làm lại sẽ có thể chỉ định đồng minh liên kết để nhận được những lợi ích mạnh hơn, bên cạnh đó bộ kỹ năng cũng nâng cấp đáng kể.

Trong lúc cộng đồng đang mong chờ sự xuất hiện của Aurelion Sol làm lại, thì Riot Games cũng bất ngờ hé lộ phần nào đó một dự án “tân trang” tướng được mong chờ trong vài tháng gần đây – Yuumi. Tất nhiên về lý do làm lại thì 2 vị tướng này khá khác nhau, một vị tướng thì khó quá chả ai chơi, một vị tướng thì làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp và bộ kỹ năng gần như không thể khắc chế nổi nên phải lên thớt.

Cụ thể thì thông qua vài đoạn video giới thiệu kỹ năng Aurelion Sol làm lại thì Riot Games đã vô tình làm lộ ra một số chi tiết của Yuumi mới – sẽ được trình làng sớm thôi :

Tất nhiên do chỉ là những hình ảnh thoáng qua, nên tất cả những gì mà chúng ta có thể rút ra ở dưới đây chỉ là phỏng đoán, nhưng sẽ cho bạn trước cái nhìn tổng quan về những gì mà Yuumi mới có thể làm được :

“Ăn bám” tướng khác

Tất nhiên vì đây là kỹ năng làm nên thương hiệu của Yuumi nên Riot Games cũng đã cam kết từ trước sẽ không thay đổi gì nhiều. Chúng ta dễ dàng nhận thấy Yuumi vẫn bám lên người tướng khác được, nhưng có vẻ như cô mèo sẽ có thể chọn 1 vị tướng cụ thể để làm “đồng minh” thân cận nhất trong thời gian tới :

Rất có thể liên kết này sẽ khiến một số kỹ năng (hồi máu, tạo khiên) dùng trên đồng minh chỉ định được cường hóa. Vẫn chưa biết chúng ta sẽ được chọn tùy ý (kiểu chọn con mồi như Kindred, hay liên kết vĩnh viễn như Kalista) nhưng Riot Games cho biết họ không muốn Yuumi bỏ rơi Xạ Thủ từ giai đoạn giữa đến cuối game nên rất có thể là bạn chỉ được chọn 1 người từ đầu đến cuối.

Tuy vậy Yuumi vẫn có thể bám sang đồng minh khác nếu cần, chỉ là các kỹ năng không mạnh như trên đồng minh chỉ định mà thôi.

Lá chắn từ nội tại

Có lẽ một trong những kỹ năng không hợp nhất trong bộ kỹ năng của Yuumi cũ chính là việc phải ra ngoài để đánh lấy khiên, do vậy Riot Games quyết định bỏ luôn công đoạn này. Như bạn có thể thấy dưới đây, Yuumi nằm trong người tướng khác mà vẫn có lá chắn :

Rất có thể giờ đây lá chắn từ nội tại sẽ trở thành một kỹ năng kích hoạt (thay vì W hồi máu) HOẶC bạn chỉ nhận khiên khi đang ở trong đồng minh được liên kết mà thôi. Jinx trong đoạn clip được lá chắn sau khi nhận sát thương, rất có thể cách nó hoạt động sẽ giống Ngọc Hộ Vệ (có thể chỉ dành cho tướng được liên kết).

Mũi Tên Tha Thẩn sẽ không còn uốn lượn được?

Thay đổi này có vẻ mơ hồ nhất vì chúng ta không thấy Yuumi dùng kỹ năng này nhiều lần trong video, mà nếu dùng thì chỉ bắn một đường thẳng cánh dù đang trong đồng minh. Nên rất có thể khả năng lèo lái Mũi Tên như hiện tại sẽ bị loại bỏ vì Riot Games từng nói rằng họ muốn kỹ năng của Yuumi “dễ né hơn”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Viper tin rằng “Mùa giải giờ mới bắt đầu” và HLE sẽ là đội tuyển nở nụ cười sau cùng

Hồi Máu từ E sẽ khó dùng hơn

Có vẻ như chiêu E giờ được tích hợp vào Mũi Tên Thơ Thẩn, nghĩa là bạn cần phải bắn trúng kẻ địch thì mới hồi máu cho đồng minh/bản thân được. (như trong đoạn video thì hiệu ứng hồi máu luôn xuất hiện cùng lúc với Q khi trúng kẻ địch). Cũng có thể nó sẽ phối hợp cùng hệ thống liên kết tướng mới khi chỉ đồng minh này được nhận hiệu ứng hồi máu cùng Yuumi.

Chiêu cuối (không thấy sử dụng)

Nhìn chung những thay đổi này chỉ mang tính phỏng đoán nhưng lại khá phù hợp với những miêu tả từ trước của Riot Games về đợt làm lại Yuumi này. Bạn nghĩ sao về những thay đổi của cô mèo trong thời gian tới?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày