Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeka ví hành trình của DRX như phim, và kịch bản tập cuối sẽ là đánh bại T1

LMHT: Zeka ví hành trình của DRX như phim, và kịch bản tập cuối sẽ là đánh bại T1

Team XemGame | 01/11/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng việc DRX tiến đến trận Chung kết CKTG 2022 thực sự có nhiều bất ngờ và kịch tính trên từng trận đấu, điều nhiều người nghĩ ngay đến phim hay anime.

Zeka cũng đồng tình với việc so sánh chặng đường của DRX tiến tới trận đấu cuối cùng của CKTG 2022 như một bộ phim. Tuyển thủ Đường Giữa này dựa vào đó và tự tin cho rằng mình cùng các đồng đội sẽ lên ngôi vô địch.

Zeka đang tràn đầy sự tự tin trước trận Chung kết

Hành trình của chúng tôi giống như một bộ phim với kịch bản chưa được định sẵn vậy. Vẫn còn một tập cuối và tôi mong mọi người có thể theo dõi. Nếu mọi thứ diễn ra như các phim thường thấy, chúng tôi sẽ đánh bại T1 và lên ngôi vô địch.” Zeka chia sẻ trên InvenGlobal.

Đây là lần đầu tôi tham dự CKTG, vì thế tôi cảm thấy khá lo lắng mỗi khi bắt đầu trận. Tuy nhiên, khi nghe được tiếng khán giả cổ vũ thì tôi bớt lo hơn nhiều. Tôi cảm thấy đây đúng là lý do để mình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Đường Giữa của DRX cũng đưa ra những nhận định về Chovy, Faker cũng như vị tướng mới nổi trong những trận gần đây, Ryze. Tuyển thủ trẻ này cho rằng mình có đủ cơ sở để đưa ra những sự chuẩn bị tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Meme “Chovy vẫn đang mải mê farm lính” bất ngờ trở nên viral

Zeka từng hứa sẽ cosplay Galio

Chovy thực sự thi đấu còn tốt hơn tôi tưởng, cậu ấy không những farm tốt mà còn tạo ra áp lực lớn khi đi đường. Tuy nhiên, tôi có những đồng đội giỏi nên đã có thể đánh bại cậu ấy.

Tôi nghĩ Ryze của Faker là tốt nhất trên thế giới rồi, điều đó đã được thể hiện trong trận đấu với JDG, vì thế tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất. Xét về kèo đấu, Galio thì gặp khó khăn khi đi đường với Ryze, tuy nhiên khi giai đoạn này kết thúc thì Galio sẽ mạnh hơn.

Còn nhớ ở LCK Mùa Hè 2022, Zeka từng có lời hứa về việc cosplay Galio hoặc Sylas. Tuyển thủ này cho rằng mình chưa từng đánh bại Gen.G và T1 trước đây nên cần thực hiện một điều điên rồ nếu làm được. Hiện tại thì Zeka đã cùng DRX vượt qua Gen.G, nếu đánh bại tiếp T1 trong trận Chung kết thì rõ ràng màn cosplay này là vô cùng xứng đáng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày