Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros bị cấm 14 ngày vì học theo giáo án Thầy Giáo Ba (0/14/2)

LMHT: Zeros bị cấm 14 ngày vì học theo giáo án Thầy Giáo Ba (0/14/2)

Team XemGame | 07/11/2019 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeros quả không hổ danh là chàng trai vàng trong làng ăn phạt, mới đây anh tiếp tục bị report khi có hành vi “toxic” trong đánh xếp hạng.

Zeros là tuyển thủ đường trên có lẽ là có kỹ năng tốt nhất VCS hiện tại khi không có ai làm khó được anh chàng này ở vị trí toplane cả. Tuy nhiên “tài thì đi liền với tật”, Zeros không chỉ nổi tiếng vì kỹ năng cao, anh chàng này còn được nhiều người biết tới bởi liên tục bị phạt từ phía BTC VCS, mới nhất là chính hệ thống xử phạt của LMHT cũng phải ra tay với anh chàng này. 

Vừa qua, Zeros đã đăng tải hình ảnh tài khoản của mình cấm 14 ngày với dòng trạng thái cực kì hậm hực rằng “Tôi không hiểu”.

Zeros tỏ ra khá bất mãn vì bị treo tài khoản 14 ngày

Tuy nhiên khi nhìn vào lịch sử đấu của Zeros, chúng ta thấy rằng việc bị cấm tài khoản không phải là quá khó hiểu. Cụ thể thì trong trận đấu mới nhất của mình, Zeros đã cầm Ryze và … feed 0/14/2 trong vòng 15 phút, nếu xét về tốc độ chết thì còn nhanh hơn cả “Susan 0175” nữa. Nếu Zeros vẫn lên đồ và chơi như bình thường thì có lẽ đã không bị phạt, đằng này anh lại lên Giày Cơ Động, có lẽ để chạy ra chết cho nhanh. Nhiều khả năng Zeros bị treo tài khoản 14 ngày vì lý do này.

Một trận đấu điển hình của rank Việt, một người bán hết đồ rồi AFK từ level 4 vì “dỗi”, một người chạy vòng vòng để chết cho nhanh, rất tiếc đó lại là Zeros

Hi vọng lần bị phạt này sẽ giúp cho Zeros tỉnh táo hơn và bớt đi phần “trẩu” trong người, dù chỉ là trong đánh xếp hạng đi nữa. Tới cả những đường trên số một thế giới như Khan, Gimgoon hay Wunder, The Shy cũng từng có tính cực kì “toxic” trong quá khứ nhưng họ đã gạt đi cái tính tiêu cực đó để giỏi hơn.

Một người đi đường trên có kỹ năng “hơn Khan” như Zeros cần phải cải thiện tính tình của mình để trở nên xuất sắc hơn nữa.

LMHT: Zeros bị cấm 14 ngày vì học theo giáo án Thầy Giáo Ba (0/14/2)

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40402 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày