Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros đứng top về số lần “solo kill”, sánh ngang các cao thủ ở LCK

LMHT: Zeros đứng top về số lần “solo kill”, sánh ngang các cao thủ ở LCK

Team XemGame | 10/03/2021 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù thi đấu cho đội tuyển nào, Zeros vẫn thể hiện lối chơi “khát máu” của mình, tiêu biểu nhất là các tình huống solo kill đối thủ.

Zeros đang là tuyển thủ có số lần “solo kill” nhiều thứ 4 ở các giải đấu LMHT trên toàn thế giới ở giai đoạn mùa Xuân 2021. Với 12 lần hạ gục đối thủ mà không cần sự giúp sức của đồng đội, Zeros đang đứng ngang với nhiều tuyển thủ tên tuổi khác.

Những thống kê từ trong Lol Esports Stats cho thấy Zeros chỉ xếp sau lần lượt 3 tuyển thủ ở LCK về số lần solo kill. Đó là GenG.Rascal, KT.Doran và HLE.Chovy.

Một tuyển thủ khác ở VCS cũng góp mặt trong bảng xếp hạng trên, khá bất ngờ là Kemken, người chơi Đường Trên của Gmedia Luxury. Tuyển thủ này có 10 pha solo kill với tỉ lệ 0,56 lần/ván.

Tuy nhiên, những tuyển thủ LCK nói trên đã chơi hơn 30 ván đấu trong khi Zeros mới cùng SBTC Esports có 12 ván đấu tại VCS mùa Xuân 2021. Xét về tỉ lệ solo kill mỗi ván, Zeros chính là tuyển thủ đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

Điều đó cho thấy trong màu áo SBTC “Ma zương 2k” vẫn giữ được phong cách của mình trong những mùa giải vừa qua. Với kỹ năng đi đường hàng đầu tại Việt Nam, Zeros không ngại những kèo đọ tay to với đối thủ.

Tuy nhiên, lối chơi này cũng có mặt hại khi đối thủ dần bắt bài và không còn quá cóng tay trước Zeros. Con số 15 lần bị “chết lẻ” sau 12 trận chứng minh Zeros cũng có nhiều lần mất tập trung.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Volibear sẽ là tướng Đi Rừng đáng chú ý trong bản 11.6

Trong một vài ván đấu ở VCS mùa này, Zeros bị các đối thủ nhắm đến khá nhiều dẫn đến các tình huống không thể gượng dậy được. Vì thế, tuyển thủ này cũng cần kiềm hãm ham muốn “solo kill” của mình lại để SBTC giành được những kết quả thuận lợi hơn.

Sau giai đoạn lượt đi của VCS mùa Xuân 2021, SBTC Esports đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với thành tích 5 thắng 2 thua. Riêng cá nhân Zeros cũng có cho mình 300 điểm MVP, một con số hơi khiêm tốn so với những mùa trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày