Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeus bất ngờ spam Corki Đường Trên, con bài tủ để đánh giải “lạc đà”?

LMHT: Zeus bất ngờ spam Corki Đường Trên, con bài tủ để đánh giải “lạc đà”?

Team XemGame | 04/07/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem Zeus sẽ vận dụng con bài này thế nào trong giải lạc đà khởi tranh vào 10 h tối nay, trước một đối thủ rất mạnh là BLG.

Có thể nói, đội tuyển được yêu thích nhất hiện giờ không phải ai khác hơn T1 khi bất cứ hành động nào của họ cũng có thể viral và được bàn tán vô cùng sôi nổi. Trong vài ngày nay thì mặc dù các tuyển thủ đã di chuyển sang Ả Rập để tham gia Esports World Cup, nhưng những động thái của đội tuyển này vẫn được theo dõi sát sao từ fan.

Một trong số đó thì Zeus – tuyển thủ đường trên của T1 cách đây 5-6 ngày đã bất ngờ sử dụng con bài Corki Đường Trên liên tục – hứa hẹn đây sẽ là một lựa chọn cực thú vị mà Thunder God có thể mang vào đấu giải.

Tuy rằng các vị tướng sử dụng nhiều trong rank không phải là dấu hiệu chính mà tuyển thủ sẽ sử dụng nó trong đấu giải. Nhưng cũng có rất nhiều khả năng vì Zeus không chỉ sử dụng Corki 1,2 lần để giải trí, đổi gió cho kèo đấu mà anh đã spam liên tục bên cạnh những vị tướng tủ quen thuộc với Zeus như Twisted Fate hay K’Sante.

Báo hiệu việc Zeus muốn hiểu tận tường các kèo đấu và lối chơi vị tướng này trước khi đưa nó vào giải :

Về ngọc và trang bị thì Corki sử dụng lối build Tam Hợp – Thần Kiếm tiêu chuẩn với năng lượng và sát thương đầu ra duy trì, còn ngọc thì là bảng Bước Chân Thần Tốc và Hấp Thụ Sinh Mệnh, thậm chí là cả Giao Hàng Bánh Quy để đảm bảo khả năng trụ đường trâu bò nhất.

Về lối chơi, thì Corki đường trên sẽ theo xu hướng đè đường với tay ngắn và farm hòa với tay dài, có thể xem như đây là một biến thể khác của Jayce cũng được. Khi đã đủ đồ thì lượng sát thương đầu ra cực ảo của vị tướng này sẽ là một trong những con bài chiến lược để đội tiến hành giao tranh hay cấu máu đối phương.

Dù vậy, Corki không giống như Twisted Fate với tốc chạy lớn, khống chế và đảo đường mạnh nên vị tướng này chỉ gói gọn trong việc đẩy đường và giao tranh chứ không thể roam tạo lợi thế mạnh hay bắt lẻ như TF được. Hãy cùng xem Zeus sẽ vận dụng con bài này thế nào trong giải lạc đà khởi tranh vào 10 h tối nay, trước một đối thủ rất mạnh là BLG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày