Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeus muốn học theo “phong cách quý ông” của Nuguri, không quan trọng danh hiệu MVP

LMHT: Zeus muốn học theo “phong cách quý ông” của Nuguri, không quan trọng danh hiệu MVP

Team XemGame | 25/07/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ học hỏi cách đi Đường Trên của Nuguri, T1 Zeus còn chịu ảnh hưởng khá lớn từ thái độ thi đấu của tuyển thủ này.

Dù đang được đánh giá là Đường Trên xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2022, Zeus vẫn không ít lần nhắc tới Nuguri như là hình mẫu để mình hướng đến. Từ khi còn là thành viên của đội trẻ của T1, tài năng sinh năm 2004 đã rất thích thú với lối chơi của người đàn anh bên phía DWG KIA.

Zeus rất thích phong cách điềm đạm của Nuguri

Trước đây, Zeus cho biết mình quan sát rất kĩ lối chơi của Nuguri để tìm hiểu về cách đi đường, khả năng xử lý trong từng kèo đấu. Và trong buổi phỏng vấn mới nhất, Đường Trên của T1 tiếp tục cho biết mình chịu ảnh hưởng lớn từ tư duy thi đấu của Nuguri và đang cố gắng học hỏi về mặt này.

Tôi theo dõi anh Nuguri khá nhiều, từ các trận đấu cho tới những buổi stream. Là một người chơi Đường Trên, tôi thực sự được truyền cảm hứng từ phong cách của anh ấy. Nuguri luôn hướng đến việc làm thế nào để cải thiện bản thân thay vì chỉ trích lỗi sai của đồng đội. Thật sự thì “phong cách quý ông” này của anh ấy gây ấn tượng với tôi rất nhiều.” Zeus chia sẻ trên InvenGlobal.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM “nhân tướng hợp nhất” với Poppy, WBG diệt gọn hiện tượng OMG

https://www.youtube.com/watch?v=cGQ-iauYsSU
Zeus đã chạm mốc 1000 điểm MVP ở LCK Mùa Hè 2022

Trong hai trận ngược dòng của T1 trước Kwangdong Freecs và Fredit BRION, Zeus tiếp tục góp công lớn và mang về 3/4 danh hiệu MVP của đội. Điều này giúp tuyển thủ sinh năm 2004 đã có 1000 điểm MVP và dẫn đầu trên bảng xếp hạng cá nhân. Dẫu vậy, Đường Trên trẻ tuổi này cho rằng mình không quan tâm mấy và hướng đến thành tích tập thể hơn.

Việc T1 giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2022 đối với tôi quan trọng hơn danh hiệu MVP tổng. Tôi hướng đến việc rèn luyện tâm lý cho những trận đấu lớn thay vì màn trình diễn cá nhân. Dù sao thì nếu danh hiệu đó có tới thì tôi cũng vui vẻ đón nhận.” Zeus cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày