Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: JDG bất ngờ mất chuỗi bất bại, để BLG chiếm ngôi đầu bảng

LMHT: JDG bất ngờ mất chuỗi bất bại, để BLG chiếm ngôi đầu bảng

Team XemGame | 10/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thất bại của JD Gaming trước Invictus Gaming với tỉ số 1-2 là điều ít ai nghĩ tới trước phong độ hiện tại của hai đội ở LPL Mùa Hè 2023.

Với chuỗi 11 trận thắng liên tiếp ở LPL Mùa Hè 2023, JDG được cho sẽ dễ dàng vượt qua một iG đang ở nhóm dưới của bảng xếp hạng. Điều này càng được khẳng định hơn khi Ruler và các đồng đội nhanh chóng hủy diệt đối thủ trong ván 1 với phong cách thường thấy.

https://www.youtube.com/watch?v=V92lvXjO-Zw

Thế nhưng iG cho thấy họ chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Mọi thứ đã đảo chiều cực mạnh trong ván 2 khi JDG bất ngờ để thua từ giai đoạn đi đường cho tới tranh chấp mục tiêu đầu trận. Dù iG không dẫn trước nhiều về vàng nhưng họ đã có tới 3 Rồng từ sớm, qua đó tạo sức ép cho đối thủ ở các tình huống Rồng tiếp theo.

JDG dễ dàng đánh bại iG trong ván 1

Và ở một pha giao tranh như thế ở phút 29, iG đã xử lý tốt để giành chiến thắng và có ngay Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ. Từ đó, họ kiểm soát luôn Baron và từ từ tiến thẳng nhà chính đối thủ để dứt điểm ván đấu, cân bằng tỉ số 1-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi thừa nhận T1 gặp khó khi thiếu Faker, Poby đi đường còn “chật vật”

Kịch bản ván 3 cũng tương tự khi hai đội cân bằng về mạng hạ gục và vàng, nhưng iG một lần nữa kiểm soát Rồng tốt hơn. Sau khi có Linh Hồn Rồng Nước ở phút 30, iG có lợi thế lớn trong các pha giao tranh. Cộng với tình huống cướp Baron xuất sắc của Cryin, đội tuyển này thừa thế xông lên để hạ gục JDG.

Nhưng iG đã vùng lên với các pha giao tranh xuất sắc trong 2 ván còn lại

Cuộc lội ngược dòng 2-1 đầy ấn tượng này giúp iG tiếp tục nuôi hy vọng mong manh vào playoffs. Trong khi đó nhà ĐKVĐ đã bị Bilibili Gaming bỏ xa tới 2 điểm trên bảng xếp hạng. Do đó, trận thua này được xem là cần thiết để Knight, Ruler và các đồng đội tập trung hơn để bảo vệ vị trí trong top 2, qua đó có lợi thế khi nằm ở vòng cuối trong giai đoạn playoffs sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày