Trang chủ » Công nghệ » Lộ diện iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm đắt đỏ với giao diện đặc biệt

Lộ diện iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm đắt đỏ với giao diện đặc biệt

Team XemGame | 18/01/2021 18:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì độ hiếm có, giá trị của một chiếc iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm có thể gấp nhiều lần so với một chiếc máy thông thường.

Trước khi tung ra sản phẩm chính thức trên thị trường, luôn có những sản phẩm thử nghiệm nội bộ được lưu hành với quy định bảo mật nghiêm ngặt để kiểm tra độ ổn định của thiết bị. Quy chế bảo mật nghiêm ngặt của Apple khiến cho những chiếc máy thử nghiệm như thế này hiếm khi bị rò rỉ ra ngoài, vì vậy, nó là một món hàng rất được các “tay chơi Apple” săn đón.

Và chỉ sau một thời gian khi iPhone 12 chính thức có mặt trên thị trường, phiên bản thử nghiệm (prototype) của iPhone 12 Pro đã được tung ra bởi người dùng Twitter mang tên Giulio Zompetti. Ngoài việc là một nhà nghiên cứu bảo mật iOS, Giulio còn có thú vui sưu tầm những thiết bị thử nghiệm của Apple. 

Có thể bạn muốn xem: Cùng loại bỏ củ sạc, sự tinh tế đã khiến Xiaomi vượt xa hẳn Apple

Dù mang chi tiết thiết kế gần như tương tự với chiếc iPhone 12 Pro bản thương mại, kể cả màu xanh Pacific Blue, chiếc iPhone 12 Pro thử nghiệm lại khác biệt ở phần mềm. Thay vì  chạy phiên bản iOS quen thuộc, nó lại chạy một giao diện đặc biệt dùng để thử nghiệm các tính năng mang tên “SwitchBoard”. SwitchBoard cho phép các kỹ sư Apple có thể kiểm tra các tính năng của máy, ví dụ như màn hình, kết nối mạng hay các cảm biến.

Và dù cho hệ điều hành đặc biệt cũng như không thể hoạt động như một chiếc điện thoại bình thường, những sản phẩm thử nghiệm đều có giá vô cùng đắt đỏ và iPhone 12 Pro cũng không ngoại lệ. Trước đây, một chiếc iPhone 6 với giao diện SwitchBoard tương tự từng được rao bán với giá 5000 USD. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày